https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ทำไมต้องเลือกใช้บริการที่ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ?

การเลือกซื้อเครื่องช่วยฟังนั้นไม่เหมือนกับการเลือกซื้อของทั่วไป

เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับคุณภาพชีวิตและการดำเนินชีวิตประจำวันโดยตรง อีกทั้งยังเป็นของที่มีราคาแพง การเลือกซื้อเครื่องช่วยฟังจึงต้องเลือกที่มีความคุ้มค่าและเข้ากันได้กับตัวคุณ และไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างแท้จริง จึงจำเป็นที่จะต้องมองหาผู้เชี่ยวชาญที่ชำนาญในด้านนี้โดยเฉพาะ

 

บริการชั้นเลิศที่คุณจะได้รับจาก Intimex

.ใครบ้างที่สามารช่วยคุณได้ยินเสียง อาหารหูไม่ได้ยิน ตรวจการได้ยิน

ตรวจการได้ยินไม่ต้องครอบหู ด้วย Insert earphones

คุณจะได้รับการตรวจประเมินระดับการได้ยินโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยใช้อุปกรณ์ Insert Earphones ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่นำเสียงเข้าสู่ช่องหูเพื่อตรวจระดับการได้ยิน โดยไม่ต้องคาดบนศีรษะและครอบปิดหูเหมือน Headphones จึงไม่มีแรงกดทับบนศีรษะ ให้ความรู้สึกสบายหู นอกจากนี้ตัวโฟมที่ใช้ใส่ในช่องหูนอกจากจะให้ความสบายไม่ระคายเคืองหูแล้ว ยังเป็นแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ทำให้ถูกสุขอนามัยมากขึ้น ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ และยังให้ผลการทดสอบที่แม่นยำกับคนทุกวัย เพราะเงียบไม่มีเสียงเข้ามารบกวน และลดการเกิดเสียงข้ามฟาก ในกรณีทดสอบการได้ยินของผู้ที่ได้ยินในหูทั้งสองข้างต่างกัน

เข้าถึง เข้าใจ และใส่ใจในความต้องการ

เพราะที่ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ เราเชื่อว่าหน้าที่ของเครื่องช่วยฟังที่ดี ไม่ใช่แค่ช่วยขยายเสียงให้ดังขึ้น แต่ต้องเข้าไปแก้ไขและช่วยเหลือส่วนที่บกพร่องของการได้ยิน ในทุก ๆ ด้านในชีวิต เครื่องช่วยฟังหรือประสาทหูเทียมที่ดีจะต้องเข้าใจ เข้าถึง และตอบโจทย์ผู้คนในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ที่มีการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันได้

เลือกเครื่องช่วยฟังอย่างดี ตามระดับการได้ยินและรูปแบบการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล

นอกจากนี้คุณจะได้รับออกแบบการได้ยิน โดยที่ปรึกษาด้านเครื่องช่วยฟังและการได้ยิน (Hearing Coach) ที่เข้าใจคุณสมบัติเด่นของเครื่องแต่ละรุ่น เลือกคุณสมบัติเด่นนั้นให้เหมาะสมกับระดับการได้ยินของคุณ สภาพแวดล้อม และรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณอย่างเหมาะสม ให้ข้อมูลรวมถึงคำแนะนำต่าง ๆ เพื่อให้คุณมีข้อมูลเพียงพอในการตัดสินใจเลือกเครื่องช่วยฟังสามารถแก้ปัญหาของคุณได้อย่างตรงใจมากที่สุด

ดูแลเครื่องช่วยฟังอย่างดี ดูแลตลอดการใช้งาน

บริการหลังการขายที่ท่านจะได้รับจากศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจเช็ค ดูแลทำความสะอาด และบำรุงรักษาเครื่องช่วยฟังแบบพรีเมี่ยม ด้วยการใช้เครื่องมือ น้ำยา และอุปกรณ์มาตรฐานสูง ความปลอดภัยสูง ออกแบบมาเพื่อใช้กับอุปกรณ์ภายใน และภายนอกของเครื่องช่วยฟัง ทำให้เครื่องปลอดทั้งเชื้อจุลินทรีย์ (Germs) และแบคทีเรีย (Bacteria) เพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อช่องหูของคุณ

intimex-hearingaid-เครื่องช่วยฟัง
นักวิชาชีพของเรา3
นักวิชาชีพของเรา

ได้ยินดี สุขภาพดี ที่อินทิเม็กซ์

“ได้ยินดี สุขภาพดี” เป็นโปรแกรมเฉพาะเพียงหนึ่งเดียวในไทยที่เป็น signature ของศูนย์บริการเครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ที่ให้บริการด้านการได้ยินและสุขภาพสำหรับเด็กเล็ก จนถึงผู้สูงอายุ เช่น โปรแกรมส่งเสริมความสามารถในการฟัง และ โปรแกรมฟื้นฟูการเสื่อมถอยของสมองและร่างกายในผู้สูงอายุ เป็นการดูแลที่ไม่หยุดเพียงทำให้คุณมีการได้ยินดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังดูแลสุขภาพของคุณอย่างเบ็ดเสร็จผ่านโปรแกรมย่อยดังนี้

  • โปรแกรมส่งเสริมความสามารถในการฟังเพื่อให้ท่านได้ใช้ประโยชน์จากเครื่องช่วยฟังอย่างเต็มประสิทธิภาพโดยนักวิชาชีพด้านการฟื้นฟูการฟัง
  • โปรแกรมฟื้นฟูการเสื่อมถอยของสมองและร่างกายในผู้สูงอายุ
  • โปรแกรมส่งเสริมด้านโภชนาการที่เหมาะสมกับสภาวะร่างกายโดยนักกำหนดอาหาร
  • โปรแกรมดูแลจิตใจโดยนักจิตวิทยา

รีวิว เครื่องช่วยฟัง

ความประทับใจการใช้บริการ

5/5
พูดถึงอุปกรณ์เครื่องใช้เครื่องที่นำมาเพื่อประกอบในการดูแลรักษาหูก็ดี หรือว่าการตรวจ การฟัง การอะไรต่างๆก็ทำได้อย่างดีมาก คือก้าวหน้ามาก ผมคิดด้วยซ้ำไปว่ามีประเทศไหนบ้างที่สามารถจัดบริการอย่างนี้ได้

รีวิวเครื่องช่วยฟัง จาก Google

P. Asadathorn
P. Asadathorn
2023-11-28
บริการดีประทับใจ. สินค้าเครื่องช่วยฟังราคาตามคุณถาพ และสามารถใช้สิทธิ ประกันสังคม ด้วยครับ
Orawan Nk
Orawan Nk
2023-11-26
มีเรื่องประทับใจมากมายตั้งแต่มาใช้บริการที่นี่ค่ะ 1)ประทับใจพนักงานที่ดูแลคุณพ่อคุณแม่และน้องสาว ชื่อน้องกานดา อัธยาศรัยดีมาก ใจเย็น ดูแลดีมากๆดุจญาติ 2)สถานที่สะอาด โปร่ง สบายใจ 3) รักมากเคาน์เตอร์อาหารว่าง พร้อมเครื่องดื่ม รวมทั้งน้องทื่ดูแล สุภาพเรียบร้อยมากๆ 4)คุณลุงที่ดูแลที่จอดรถ เยี่ยม กดไลค์ให้เลยค่ะ โดยรวมแล้ว ดีทุกอย่างค่ะ ดีใจที่ได้รู้จัก INTIMEXนะคะ
Valothai Srinongnut
Valothai Srinongnut
2023-11-25
ลองมาซื้อเครื่องช่วยฟังใหม่ที่นี่ครั้งแรก ที่นี่บริการดีมากครับ ผมประทับใจ ผมหูหนวกระดับ120 แต่ที่นี่เจ้าหน้าที่ช่วยจัดหาเครื่องที่เหมาะสมกับผมและให้คำปรึกษาดีมากครับ ชีวิตผมดีขึ้นเยอะเลย ขอบคุณมากครับ
ya ya
ya ya
2023-11-25
บริการดีประทับใจพนักงานน่ารักทุกคนค่ะ พาลูกชายมาใช้เครื่องช่วยฟังที่นี่ มีความสุขกับการใช้ชีวิตมากขึ้น
Soawalak Soon
Soawalak Soon
2023-11-24
เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาดีมากๆ ค่ะ ให้บริการดีตั้งแต่เจ้าหน้าที่รับรถ แผนกดูแลความเรียบร้อย รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ให้การรับรองดีมากๆ อุปกรณ์มีคุณภาพใส่แล้วไม่รู้สึกว่ามีเสียงรบกวน สถานที่สะอาดมากๆ ประทับใจมากๆ ค่ะ ขอบคุณ intimex ที่ทำให้การได้ยินชัดเจนขึ้นนะคะ
P3ii P3ii
P3ii P3ii
2023-11-24
รู้สึกประทับใจมาก บริการดีมากๆค่ะ และให้คำแนะนำการใช้เครื่องช่วยฟังตามความเหมาะสมหูของเรา รุ้สึกชอบเครื่องช่วยฟังที่ทันสมัยมากและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากขึ้น สามารถฟังเพลง รับสายโทรเข้าออก และได้ยินเสียงชัดขึ้นมากๆค่ะ ขอบคุณintimax มากๆค่ะ มีความสุขมากและ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ เราใช้บริการที่นี่ตลอดไปค่ะ
Jitta Udnoon
Jitta Udnoon
2023-11-22
ใช้บริการมาเกิน10ปีล่ะค่ะ เครื่องของที่นี่คุณภาพสูงจริง แต่ราคาก็สูงอยู่ สถานที่สะอาดสวยงาม พนักงานบริการดีมากค่ะ
Mikaro Nojite
Mikaro Nojite
2023-11-17
บริการดี ใส่ใจ มีมิตรภาพ
Chai ku
Chai ku
2023-11-11
บริการดี
nantid chart
nantid chart
2023-10-12
เครื่องช่วยฟังและอุปกรณ์ของที่นี่มีคุณภาพสูง เจ้าหน้าที่ทุกคนบริการด้วยมิตรภาพ ให้คำแนะนำดีมากๆ สถานที่สะอาดสะอ้าน มีบริการขนมและเครื่องดื่มฟรี สบายเหมือนนั่งในคาเฟ่ค่ะ

คุณภาพของการได้ยินดี คือคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
หากคุณมีปัญหาการได้ยิน
และต้องการปรับปรุงคุณภาพการได้ยินของคุณ
พบผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินและเครื่องช่วยฟัง (Hearing Coach)

ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ด้านหน้า มีที่จอดรถ

ลงทะเบียน

ติดต่อ ผ่านระบบ Social และ โทรศัพท์

บทความที่แนะนำ