https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ทำไมต้องเลือกใช้บริการที่ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ?

การเลือกซื้อเครื่องช่วยฟังนั้นไม่เหมือนกับการเลือกซื้อของทั่วไป

เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับคุณภาพชีวิตและการดำเนินชีวิตประจำวันโดยตรง อีกทั้งยังเป็นของที่มีราคาแพง การเลือกซื้อเครื่องช่วยฟังจึงต้องเลือกที่มีความคุ้มค่าและเข้ากันได้กับตัวคุณ และไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างแท้จริง จึงจำเป็นที่จะต้องมองหาผู้เชี่ยวชาญที่ชำนาญในด้านนี้โดยเฉพาะ

 

บริการชั้นเลิศที่คุณจะได้รับจาก Intimex

.ใครบ้างที่สามารช่วยคุณได้ยินเสียง อาหารหูไม่ได้ยิน ตรวจการได้ยิน

ตรวจการได้ยินไม่ต้องครอบหู ด้วย Insert earphones

คุณจะได้รับการตรวจประเมินระดับการได้ยินโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยใช้อุปกรณ์ Insert Earphones ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่นำเสียงเข้าสู่ช่องหูเพื่อตรวจระดับการได้ยิน โดยไม่ต้องคาดบนศีรษะและครอบปิดหูเหมือน Headphones จึงไม่มีแรงกดทับบนศีรษะ ให้ความรู้สึกสบายหู นอกจากนี้ตัวโฟมที่ใช้ใส่ในช่องหูนอกจากจะให้ความสบายไม่ระคายเคืองหูแล้ว ยังเป็นแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ทำให้ถูกสุขอนามัยมากขึ้น ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ และยังให้ผลการทดสอบที่แม่นยำกับคนทุกวัย เพราะเงียบไม่มีเสียงเข้ามารบกวน และลดการเกิดเสียงข้ามฟาก ในกรณีทดสอบการได้ยินของผู้ที่ได้ยินในหูทั้งสองข้างต่างกัน

เข้าถึง เข้าใจ และใส่ใจในความต้องการ

เพราะที่ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ เราเชื่อว่าหน้าที่ของเครื่องช่วยฟังที่ดี ไม่ใช่แค่ช่วยขยายเสียงให้ดังขึ้น แต่ต้องเข้าไปแก้ไขและช่วยเหลือส่วนที่บกพร่องของการได้ยิน ในทุก ๆ ด้านในชีวิต เครื่องช่วยฟังหรือประสาทหูเทียมที่ดีจะต้องเข้าใจ เข้าถึง และตอบโจทย์ผู้คนในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ที่มีการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันได้

เลือกเครื่องช่วยฟังอย่างดี ตามระดับการได้ยินและรูปแบบการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล

นอกจากนี้คุณจะได้รับออกแบบการได้ยิน โดยที่ปรึกษาด้านเครื่องช่วยฟังและการได้ยิน (Hearing Coach) ที่เข้าใจคุณสมบัติเด่นของเครื่องแต่ละรุ่น เลือกคุณสมบัติเด่นนั้นให้เหมาะสมกับระดับการได้ยินของคุณ สภาพแวดล้อม และรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณอย่างเหมาะสม ให้ข้อมูลรวมถึงคำแนะนำต่าง ๆ เพื่อให้คุณมีข้อมูลเพียงพอในการตัดสินใจเลือกเครื่องช่วยฟังสามารถแก้ปัญหาของคุณได้อย่างตรงใจมากที่สุด

ดูแลเครื่องช่วยฟังอย่างดี ดูแลตลอดการใช้งาน

บริการหลังการขายที่ท่านจะได้รับจากศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจเช็ค ดูแลทำความสะอาด และบำรุงรักษาเครื่องช่วยฟังแบบพรีเมี่ยม ด้วยการใช้เครื่องมือ น้ำยา และอุปกรณ์มาตรฐานสูง ความปลอดภัยสูง ออกแบบมาเพื่อใช้กับอุปกรณ์ภายใน และภายนอกของเครื่องช่วยฟัง ทำให้เครื่องปลอดทั้งเชื้อจุลินทรีย์ (Germs) และแบคทีเรีย (Bacteria) เพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อช่องหูของคุณ

intimex-hearingaid-เครื่องช่วยฟัง
นักวิชาชีพของเรา3
นักวิชาชีพของเรา

ได้ยินดี สุขภาพดี ที่อินทิเม็กซ์

“ได้ยินดี สุขภาพดี” เป็นโปรแกรมเฉพาะเพียงหนึ่งเดียวในไทยที่เป็น signature ของศูนย์บริการเครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ที่ให้บริการด้านการได้ยินและสุขภาพสำหรับเด็กเล็ก จนถึงผู้สูงอายุ เช่น โปรแกรมส่งเสริมความสามารถในการฟัง และ โปรแกรมฟื้นฟูการเสื่อมถอยของสมองและร่างกายในผู้สูงอายุ เป็นการดูแลที่ไม่หยุดเพียงทำให้คุณมีการได้ยินดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังดูแลสุขภาพของคุณอย่างเบ็ดเสร็จผ่านโปรแกรมย่อยดังนี้

  • โปรแกรมส่งเสริมความสามารถในการฟังเพื่อให้ท่านได้ใช้ประโยชน์จากเครื่องช่วยฟังอย่างเต็มประสิทธิภาพโดยนักวิชาชีพด้านการฟื้นฟูการฟัง
  • โปรแกรมฟื้นฟูการเสื่อมถอยของสมองและร่างกายในผู้สูงอายุ
  • โปรแกรมส่งเสริมด้านโภชนาการที่เหมาะสมกับสภาวะร่างกายโดยนักกำหนดอาหาร
  • โปรแกรมดูแลจิตใจโดยนักจิตวิทยา

รีวิว เครื่องช่วยฟัง

ความประทับใจการใช้บริการ

5/5
พูดถึงอุปกรณ์เครื่องใช้เครื่องที่นำมาเพื่อประกอบในการดูแลรักษาหูก็ดี หรือว่าการตรวจ การฟัง การอะไรต่างๆก็ทำได้อย่างดีมาก คือก้าวหน้ามาก ผมคิดด้วยซ้ำไปว่ามีประเทศไหนบ้างที่สามารถจัดบริการอย่างนี้ได้

รีวิวเครื่องช่วยฟัง จาก Google

Sumalee Amnuaiporn
Sumalee Amnuaiporn
2023-02-04
ตรวจสอบแล้ว
ได้เป็นผู้ใช้เครื่องช่วยฟังมากว่า 20 ปี ประทับใจการบริการที่เสมอต้นเสมอปลายมาโดยตลอด ตั้งแต่ยามหน้าประตูจนถึงพนักงานดูแลความสะอาด พนักงานต้อนรับ ทุกคนมีมารยาท น่ารักทุกคนเลย เป็นบริการที่ประทับใจ ที่หาได้ยาก ที่เพิ่มเติม คือ สถานที่แต่งได้สวยงามมากๆค่ะ
sawat kwansawaitham
sawat kwansawaitham
2023-01-22
ตรวจสอบแล้ว
บริการดีมาก สินค้ามีคุณภาพ พนักงานทุกคนเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก บริการหลังการขายดีมาก นำเครื่องมาเช็ค มาทำความสะอาด ปรับแต่งเสียงได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย พนักงานยังบริการดีเยี่ยมเหมือนเดิม 👍🏻🤟🏻
ช่อทิพย์ พานารถ
ช่อทิพย์ พานารถ
2023-01-17
ตรวจสอบแล้ว
บริการดีมาก
รัชดา รัตนศิรินิมิตร
รัชดา รัตนศิรินิมิตร
2022-12-12
ตรวจสอบแล้ว
ใช้บริการมา 1ปี แล้วคะ บริการดีมากๆ น้องๆ ให้บริการเป็นกันเอง ให้คำแนะนำกับอุปกรณ์ต่างๆ ที่เหมาะกับเรามาก อุปกรณ์ทันสมัย ทำให้การฟังชัดเจน เครื่องเบา ไม่เทอะทะ บริการหลังการขายก็ยังแนะนำต่อเนื่อง สถานที่สวยงาม สะอาด ดูดีมาก การเดินทางสะดวก
สัญชัย ลิ้มรัตนพันธ์
สัญชัย ลิ้มรัตนพันธ์
2022-11-12
ตรวจสอบแล้ว
ใช้บริการ มากกว่าเกือบ 20 ปี ความประทับใจ คือ การบริการดีมากๆ คอยต้อนรับลูกค้าเป็นอย่างดี ปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องฟัง ชัดเจน พูดจาดี ไม่พูดเร็ว ฟังชัดทำให้ลูกค้าการใช้เครื่องเข้าใจมากขึ้น และพนักงานใจดีทุกท่าน คอยแนะนำมาตลอด และสำคัญ ผจก. (คุณดารัตน์) น่ารัก ใจดี นานๆ เจอที😂😂😂
หนุงหนิง พยากรณ์ศาสตร์
หนุงหนิง พยากรณ์ศาสตร์
2022-11-08
ตรวจสอบแล้ว
บริการดี สะอาดสะอ้าน เสียเงินแล้วสบายใจ เครื่องแพงเอาเรื่องอยู่
thanida benyasiri
thanida benyasiri
2022-09-24
ตรวจสอบแล้ว
การได้ยินดีขึ้นมากคะ
WaanThai Healthy Group
WaanThai Healthy Group
2022-09-07
ตรวจสอบแล้ว
บริการจากเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ดีมากเลย เป็นลูกค้าประจำมาหลายปีแล้ว ล้างเครื่องฟรีตลอดอายุการใช้งาน ประทับใจค่ะ
achara jamphum
achara jamphum
2022-08-17
ตรวจสอบแล้ว
เจ้าหน้าที่ทุกท่านในร้านบริการดี ประทับใจ ให้คำแนะนำลูกค้าดีเยี่ยม ร้านสวย สะอาด น่าเข้าใช้บริการ ห้องน้ำสะอาด

คุณภาพของการได้ยินดี คือคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
หากคุณมีปัญหาการได้ยิน
และต้องการปรับปรุงคุณภาพการได้ยินของคุณ
พบผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินและเครื่องช่วยฟัง (Hearing Coach)

ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ด้านหน้า มีที่จอดรถ

ลงทะเบียน

ติดต่อ ผ่านระบบ Social และ โทรศัพท์

บทความที่แนะนำ