https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์

ai-logo-intimex
ai-logo-intimex

โทร

Previous
Next
logo intimexhearing

ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์แห่งเดียวเท่านั้นที่ทำให้คุณมีการ “ ได้ยินดี สุขภาพดี 

logo intimexhearing

ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์
แห่งเดียวเท่านั้นที่ทำให้
คุณมีการได้ยินดี สุขภาพดี

ได้ยินดี สุขภาพดี ที่อินทิเม็กซ์

“ การใส่เครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงที่ได้รับการเลือกตามไลฟสไตล์ของผู้ใช้แต่ละท่านอย่างพิถีพิถัน ควบคู่ไปกับดูแลสุขภาพแบบครบวงจรเป็นความสำคัญอย่างยิ่งต่อคุณภาพชีวิต ของผู้บกพร่องทางการได้ยิน ”

ศูนย์อินทิเม็กซ์ รวบรวมความทันสมัยของสุดยอดเทคโนโลยีด้านการได้ยินและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของ Hearing Coach เข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้ผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยินได้รับคำปรึกษาด้านเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูง และบริการทางการได้ยิน โดยพิจารณาจากความต้องการและไลฟสไตล์เฉพาะบุคคล

นอกเหนือจากนั้นอินทิเม็กซ์ ยังดูแลคุณมากกว่า ด้านการได้ยินด้วยโปรแกรม Beyond Hearing จากนักวิชาชีพหลากหลายสาขาเพื่อตอบโจทย์ เทรนด์สุขภาพแบบ Preventive Wellness Lifestyle ผ่านโปรแกรมที่จัดเฉพาะแต่ละบุคคล เพื่อให้คุณมีการได้ยินดี สุขภาพดีที่สุดในแบบที่ คุณต้องการ ผ่านการผสมผสานของเทคโนโลยี องค์ความรู้ และการบำบัด

ขอแนะนำ
ให้รู้จักอินทิเม็กซ์

ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ เป็นศูนย์เฉพาะทางการได้ยิน ตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2532 ด้วยเป้าหมายสูงสุดคือการมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่ผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยินตั้งแต่ระดับน้อย (Mild) ถึงระดับรุนแรงมาก (Profound) ในทุกช่วงชีวิตตั้งแต่วัยเด็กเล็ก วัยเรียน วัยทำงาน จนถึงวัยสูงอายุ เพื่อมุ่งสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดี และเป็นส่วนหนึ่งของสังคมอย่างเท่าเทียม

ความบกพร่องทางการได้ยิน
ส่งผลอย่างไรต่อชีวิตของฉัน?

ความบกพร่องทางการได้ยิน ส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิต และมีส่วนสำคัญต่อความเสื่อมของสมรรถนะของสมอง การรับรู้ทางสติปัญญา และพฤติกรรม

หากไม่ใส่เครื่องช่วยฟังเพื่อให้สามารถได้ยิน การสนทนา และคงสมรรถนะของสมองไว้เพื่อให้เข้าใจการสนทนา อัตราการถดถอยเข้าสู่การเลื่อมของสมรรถนะของสมองจะเพิ่มมากยิ่งขึ้น

การทรงตัวและการรักษาสมดุลย์เป็นสิ่งที่ทุกคนทำได้เหมือนเป็นความเคยชิน ซึ่งแท้จริงแล้วการที่จะทำเช่นนั้นได้ต้องใช้กระบวนการทำงานของสมองอย่างมาก

ความบกพร่องทางการได้ยินเพิ่มภาระกระบวนการทำงานของสมอง (Cognitive Load) มาก (กินแรงสมองมาก) ผู้สูงอายุจึงมีแรงสมอง (Cognitive resources) น้อยลงในการนำมาจัดการด้านการทรงตัวและรักษาสมดุลย์ จึงเพิ่มโอกาสในการหกล้ม

การสูญเสียการได้ยิน มีส่วนเชื่อมโยงกับความรู้สึกโดดเดี่ยวและปลีกตัวเองออกจากสังคม ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพ

ในผู้สูงอายุการสูญเสียการได้ยินมีความเชื่อมโยงอย่างชัดเจนกับภาวะการทํางานของสมองเสื่อมถอยลง (Cognitive decline) อาการป่วยทางจิตใจ (Mental illness) ภาวะสมองเสื่อม (Dementia) และการเสียชีวิตก่อนวัยอันควร

เครื่องช่วยฟัง
ช่วยได้อย่างไร?

ลงทุนกับเครื่องช่วยฟังระดับพรีเมี่ยม

เครื่องช่วยฟังเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญต่อผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยินเป็นอย่างยิ่ง การลงทุนกับเครื่องช่วยฟังคุณภาพดี ที่มีเทคโนโลยีช่วยให้คุณเข้าใกล้ประสบการณ์การได้ยินตามธรรมชาติ ที่ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์ คุณสามารถคาดหวังได้ว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ปลอดภัย คุณภาพสูงมาตรฐานจาก ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และการดูแลชั้นเลิศตลอดการเดินทางสู่คุณภาพการได้ยิน

เครื่องช่วยฟังคุณภาพสูง
ระดับพรีเมี่ยมจากอินทิเม็กซ์

เทคโนโลยีระดับสูงในการควบคุมจัดการเสียงที่มีประสิทธิภาพมาก ทั้งยังออกแบบให้อุปกรณ์ที่ต่อกับตัวเครื่องโปร่งใสจนแทบไม่เห็นว่าใส่เครื่องช่วยฟังอยู่ มีน้ำหนักเบาขึ้น ใส่สบายขึ้น มีเครื่องช่วยฟังแบบแยกลำโพงออกมาจากตัวเครื่อง ใส่ไว้ภายในช่องหูเพื่อให้รับเสียงที่ขยายออกมาได้ตรงเข้าในช่องหู ไม่ต้องใส่พิมพ์หูปิดช่องหู ช่องหูจึงเปิดโล่งตามธรรมชาติ


ยี่ห้อเดียวเท่านั้น (ลิขสิทธิ์เฉพาะของเครื่องยี่ห้อ bernafon) ที่ออกแบบมาเพื่อขยายเสียงคำพูดและวรรณยุกต์ในภาษาไทย สามารถปรับความคมขัดในการรับเสียงคำพูดลงลึกถึงหน่วยเสียงระดับพยางค์

ทำไมต้องอินทิเม็กซ์

ตรวจการได้ยินไม่ต้องครอบหู

1. ตรวจการได้ยินโดยไม่ต้องครอบหู

ไม่อึดอัด ลดการสัมผัสบริเวณศีรษะและใบหน้า ไม่มีส่วนกดทับบนศีรษะ ให้ผลแม่นยำ อุปกรณ์ที่ใช้ตรวจเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกสุขอนามัยและปลอดภัย

เลือกเครื่องช่วยฟัง

2. เลือกเครื่องช่วยฟังด้วยความเชี่ยวชาญและพิถีพิถัน

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 32 ปี ได้สร้างทีมงานคุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยความรู้ ความเชี่ยวชาญ (Hearing Coach) ที่พร้อมจะเข้าถึงเข้าใจ และใส่ใจในความต้องการ เพื่อการปรับเครื่องช่วยฟังอย่างเหมาะสม ตามรูปแบบการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง

ดูแลชั้นเลิศ

3. ดูแลชั้นเลิศตลอดการเดินทางสู่คุณภาพการได้ยิน ตลอดอายุการใช้งาน

การันตีคุณภาพการบริการระดับพรีเมี่ยมตลอด 32 ปี เครื่องช่วยฟังคุณภาพสูง ระดับพรีเมี่ยม การบริการหลังขายที่พึ่งพาได้ ไว้วางใจได้ และให้ความพึงพอใจอย่างแท้จริง จำนวนผู้รีวิวความเห็นบน GOOGLE สูงสุด ได้คะแนนรีวิวจากผู้มารับบริการเฉลี่ย 4.9

โปรแกรม Beyond Hearing

4. โปรแกรม Beyond Hearing

การดูแลที่ไม่หยุดเพียงทำให้คุณมีการได้ยินดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังดูแลสุขภาพของคุณอย่างเบ็ดเสร็จผ่านโปรแกรมย่อยดังนี้

นักวิชาชีพของเรา

รีวิว เครื่องช่วยฟัง และความประทับใจการใช้บริการ

รีวิวเครื่องช่วยฟัง จาก Google

แก้วฤดี ดำรงค์พานิช
แก้วฤดี ดำรงค์พานิช
2022-06-24
Verified
คุณแมาใส่เครื่องช่วยฟังของอินทิเม็กซ์ ใส่แล้วทำให้คุณแม่มีการได้ยินดีขึ้นมากกว่าไม่ใส่ การใส่เครื่องช่วยฟังของคุณแม่ทำให้สุขภาพจิตของคุณแม่และคนในครอบครัวดีขึ้นมาก เพราะไม่ต้องตะโกนคุยกัน มารับบริการที่อินทิเม็กซ์รู้สึกประทับใจในบริการ พนักงานน่ารัก จัดสรรการบริการได้ดีเยี่ยม ดูแลดีมากๆ
preme wimol
preme wimol
2022-06-09
Verified
เป็นลูกค้าของศูนย์บริการ เครื่ิองช่วยฟังอินทิเม็กซ์ มาเป็นเวลาหลายปีแล้วค่ะ และไม่คิดเปลี่ยนใจไปที่อื่นเลยค่ะ เนื่องจากให้บริการได้ดีมากๆ สถานที่สะอาด สินค้ามีประสิทธิภาพ มีคุณภาพ เจ้าหน้าที่ให้ความรู้กับลูกค้าได้ทุกขั้นตอน เจ้าหน้าที่ทุกท่านยิ้มแย้ม ใส่ใจ ให้ความเป็นกันเอง น่ารักมากค่ะ
Valai Srisuchart
Valai Srisuchart
2022-05-30
Verified
ประทับใจในบริการของอินทิเม็กซ์ทุกอย่าง​มีปัญหาอะไรก็มาปรึกษาตลอด​ดูแลแก้ไขปัญหาให้​ เครื่องช่วยฟังมีความทันสมัย​ใช้งานได้ผลจริง​มีประสิทธิภาพมาก ใช้งานได้ค่อนข้างนาน​ ช่วยทำให้การได้ยินดีขึ้น​คุณภาพชีวิตดีขึ้น​ช่วยให้สื่อสารกับคนอื่นได้มากขึ้น​มีความสุขกับการฟังเพลงมากขึ้น​อาจจะไม่ได้​100% แต่ถ้าไม่ใส่เครื่องเลยชีวิตคงจะแย่กว่านี้ แนะนำคนรู้จักให้มาใช้เครื่องที่นี้หลายคนแล้ว​จะบอกว่าการใช้เครื่องราคาถูกมันไม่ดี​อยากให้ใช้เครื่องที่มีคุณภาพ​อาจต้องใช้ความอดทนในช่วงแรกๆของการใส่เครื่องแต่ถ้าใส่แล้วและปรับตัวได้มันจะทำให้การได้ยินเราดีขึ้นกว่าไม่ได้ใส่ค่ะ​ นี่คือในมุมมองของภรรยาของผู้ใส่เครื่องค่ะ
พรทิพย์ ขวัญเนตร
พรทิพย์ ขวัญเนตร
2022-05-21
Verified
Wwwsso.Eh798289แล้วเป็นเฟสใคร
Nipatta Bunjonglikitsarn
Nipatta Bunjonglikitsarn
2022-04-23
Verified
คุณพ่อได้รับบริการเครื่องช่วยฟังจากศูนย์ บริการอินทิเม็กซ์ทำให้สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้สะดวกขึ้นมาก สามารถสื่อสารกับคนในครอบครัว และเพื่อน ๆ เป็นปกติ ศูนย์บริการให้บริการด้วยความสุภาพ เรียบร้อย ได้รับความสะดวกดีเลยค่ะ
วารีรัตน์ เกษตระชนม์
วารีรัตน์ เกษตระชนม์
2022-04-21
Verified
บริการประทับใจ ดูแลดีตลอดการใช้งาน แนะนำค่ะ
สิริวรรณ แจ่มทับทิม
สิริวรรณ แจ่มทับทิม
2022-04-12
Verified
พนักงานบริการดี สถานที่สะอาดสวยงาม
prapai srinarod
prapai srinarod
2022-04-11
Verified
ใช้บริการมา1 ปีกว่าๆให้การบริการที่ดีมาก และให้คำปรึกษาทุกคำถามมีความประทับใจ น้องใส่เครื่องช่วยฟังแล้วมีการพัฒนาการทางการได้ยินดีขึ้นมากทำให้สื่อสารได้ดีขึ้น และมีที่จอดรถสะดวก ศูนย์บริการสะอาดและปลอดภัยบริการดีมากๆ พนักงานทุกท่านให้การต้อนรับอย่างและดีน่ารักทุกท่านค่ะ"
Sumataya Landry
Sumataya Landry
2022-03-29
Verified
บริการดี เอาใจใส่ดี สถานที่สะอาด พนักงานอธิบายได้เข้าใจกับอุปกรณ์ต่างๆได้ละเอียด แนะนำค่ะ

เริ่มดูแลสุขภาพการได้ยินของคุณ ด้วยการตรวจประเมินการได้ยินแบบ Full Premium Package
พร้อมทดลองเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูง เพื่อมุ่งสู่คุณภาพการได้ยินดีตลอดไป

โปรโมชั่น

Full Premium Package

แผนที่เดินทางมา ศูนย์ ฯ

แบบฟอร์มลงทะเบียนรับ Full Premium Package