https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์

ai-logo-intimex
ai-logo-intimex

โทร

เครื่องช่วยฟังปรับปรุงชีวิตคู่ของคุณได้อย่างไร

การสูญเสียการได้ยินที่ถูกปล่อยปละละเลย ไม่ใช่สูตรชีวิตคู่ที่มีความสุข

การสูญเสียการได้ยินส่งผลให้เกิดความเครียดอย่างรุนแรงต่อความสัมพันธ์ได้ การสื่อสารเป็นกุญแจสำคัญในการประสบความสำเร็จด้านความสัมพันธ์ ช่วยให้คุณเติมเต็มความสุขซึ่งกันและกันในช่วงเวลาที่สนุกสนาน และช่วยเหลือกันให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก

เนื่องจากการสื่อสารที่ดีเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญของอันดับความสุขในชีวิตสมรส การพูดคุยสนทนา จึงเป็นรากฐานสำคัญต่อความสัมพันธ์ของคุณกับคู่สมรส หรือคนรัก และสมาชิกในครอบครัว

หากคุณมีการสูญเสียการได้ยิน การใส่เครื่องช่วยฟังสามารถช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิต และช่วยเพิ่มคุณภาพของความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่คุณรักและห่วงใย ส่งผลดีอย่างยิ่งต่อชีวิตส่วนตัว และชีวิตแต่งงานของคุณ

เมื่อคุณพบว่า คุณมีการสูญเสียการได้ยิน การใส่เครื่องช่วยฟังจะช่วยให้คุณ...

1. สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคนรัก หรือคู่สมรส

คนรักของคุณ หรือคู่สมรสของคุณรักคุณ แต่การรับมือกับการสูญเสียการได้ยิน อาจทำให้เค้าหรือเธอรู้สึกหงุดหงิด เมื่อทั้งสองฝ่ายเหนื่อยล้าจากความพยายามที่จะสื่อสาร สิ่งที่จะเกิดขึ้นอาจเป็นการหยุดพูดคุยกัน ซึ่งอาจนำไปสู่ความขัดแย้งได้ การใช้เวลาดูแลสุขภาพการได้ยินของคุณ โดยการใส่เครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงที่เหมาะสมกับคุณ จะช่วยให้คุณกับคนรักหรือสมรสของคุณ ได้ใช้เวลาพูดคุยกันและมีความสุขด้วยกัน

2. มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมร่วมกัน

หากคุณต้องพยายามสื่อสารให้กับคนรัก หรือคู่สมรสที่มีการสูญเสียการได้ยิน ขณะไปชมคอนเสิร์ต ไปดูละคร ไปพักผ่อนชายทะเล ไปเล่นกอล์ฟ หรือนั่งดูภาพยนตร์ด้วยกัน ซึ่งเค้าหรือเธอไม่สามารถมีส่วนร่วม หรือเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่ทำร่วมกันได้อย่างเต็มที่ ความเหนื่อยล้าจากการทำให้ฝ่ายหนึ่งเข้าใจบทสนทนา อาจทำให้คุณล้มเลิกความพยายามที่จะมีกิจกรรมเหล่านั้นร่วมกัน การใส่เครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงที่เหมาะสมกับคุณ จะช่วยให้คุณสนุกกับการฟังเสียงดนตรี ฟังเสียงพูดขณะที่คุณเล่นกอล์ฟ หรือเดินเล่นชายทะเล

3. สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกหลานของคุณ

การสื่อสารกับลูกหลานกลายเป็นสิ่งสำคัญยิ่งขึ้นสำหรับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลูกหลานของคุณไม่สามารถพูดได้อย่างชัดเจนหรือปรับเสียงของพวกเขาเพื่อช่วยให้คุณได้ยิน  การรักษาสุขภาพการได้ยินของคุณและการใส่เครื่องช่วยฟังที่เหมาะสม สามารถช่วยให้คุณมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกับลูกหลานของคุณ ช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อใช้เวลากับพวกเขา

ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า เครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้ชีวิตที่ทันสมัยและมีคุณสมบัติขั้นสูงเพื่อปรับปรุงการได้ยินในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย เช่น

1. สนุกกับการสัมผัสฟังเสียงดนตรี

ด้วยคุณสมบัติ Live Music โปรแกรมฟังเสียงดนตรีเครื่องช่วยฟังรุ่น Viron สร้างเสียงที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงเพลงที่หลากหลาย Viron ได้รับการออกแบบมาเพื่อจัดการกับความผันผวนของปริมาณช่วงเสียงที่ขยายได้เมื่อฟังดนตรี Live music

2. ส่งเสริมการฟังเสียงพูดในสภาพแวดล้อมกลางแจ้ง ด้วยคุณสมบัติ Wind Noise Manager

เครื่องช่วยฟังรุ่น Viron สามารถลดการรบกวนของลมโดยไม่ลดทอนเสียงพูด เช่น เมื่อเล่นกอล์ฟ เดินเล่นที่ชายหาด

3. สตรีมเสียงจากทีวีตรงไปยังเครื่องช่วยฟัง

ทำให้คุณได้แบ่งปันเสียงหัวเราะ ขณะดูโทรทัศน์ร่วมกันในบ้าน ด้วยอุปกรณ์สริม TV-A (TV adapter)

4. เชื่อมต่อกับคนที่คุณรักทางไกล

การพูดคุยทางโทรศัพท์อาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ที่มีการสูญเสียการได้ยิน เนื่องจากไม่มีโอกาสได้อ่านริมฝีปากเพื่อเพิ่มความเข้าใจ ด้วยคุณสมบัติ 2.4 GHz Bluetooth® Low Energy ที่มีในเครื่องช่วยฟังรุ่น Viron รุ่นใหม่นี้ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการสื่อสารที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีสตรีมมิ่งบลูทูธเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือของคุณโดยตรงกับเครื่องช่วยฟังเพื่อให้ได้ยินเสียงพูดส่งตรงเข้าไปในหูทั้งสองข้างโดยไม่มีเสียงรบกวน คุณจึงสามารถฟังและสนทนาทางโทรศัพท์ได้ชัดเจน

เครื่องช่วยฟังในวันนี้

ได้รับการออกแบบ
ให้มีประสิทธิภาพอย่างไม่น่าเชื่อ
เพื่อส่งเสริม ให้ง่ายต่อการรับรู้เสียงพูด และฟังการสนทนา

ด้วยคุณสมบัติการแยกเสียงคำพูด โดยเฉพาะเสียงภาษาไทย ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของเครื่องช่วยฟัง Bernafon และการตั้งค่าเสียงที่หลากหลาย ช่วยให้การฟังง่ายขึ้น ผ่านเทคโนโลยีดังนี้

1. การลดเสียงรบกวนในสภาพแวดล้อมที่ไม่ต้องการ
2. ไมโครโฟนที่มุ่งเน้นรับเสียงไปที่ทิศทางของเสียงผู้พูดโดยอัตโนมัติ
3. ขยายเสียงผู้พูดที่ต้องการ ให้ได้ยินชัดเหนือเสียงในสภาพแวดล้อมอื่น ๆ ทั้งหมด

เมื่อเทคโนโลยีเหล่านี้ทำงานร่วมกัน ความเครียดในการพยายามฟังระหว่างการสนทนาจะลดลง ทำให้คุณมีส่วนร่วมในการสื่อสารได้ดีมากยิ่งขึ้น การฟังเสียงพูด และสนทนากลายเป็นเรื่องง่ายและสนุกสนานสำหรับคุณด้วยเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงจาก ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์

เมื่อเทคโนโลยีเหล่านี้ทำงานร่วมกัน ความเครียดในการพยายามฟังระหว่างการสนทนาจะลดลง ทำให้คุณมีส่วนร่วมในการสื่อสารได้ดีมากยิ่งขึ้น การฟังเสียงพูด และสนทนากลายเป็นเรื่องง่ายและสนุกสนานสำหรับคุณด้วยเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงจาก ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์

สนใจลงทะเบียนรับ  WELCOME CASH VOUCHER

มูลค่า 4,000 บาท และ 2,000 บาท

ผ่านระบบ Social ของ Intimex
สำหรับเป็นส่วนลดแทนเงินสดเมื่อซื้อเครื่องช่วยฟัง ตามขั้นตอน ดังนี้

เพิ่มเพื่อน
บทความที่แนะนำ