https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

Intimex ศูนย์ เครื่องช่วยฟัง หูหนวก หูตึง

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ติดต่อ line เครื่องช่วยฟัง intimexhearing

เครื่องช่วยฟังปรับปรุงชีวิตคู่ของคุณได้อย่างไร

การสูญเสียการได้ยินที่ถูกปล่อยปละละเลย

ไม่ใช่สูตรชีวิตคู่ที่มีความสุข

การสูญเสียการได้ยินส่งผลให้เกิดความเครียดอย่างรุนแรงต่อความสัมพันธ์ได้ การสื่อสารเป็นกุญแจสำคัญในการประสบความสำเร็จด้านความสัมพันธ์ ช่วยให้คุณเติมเต็มความสุขซึ่งกันและกันในช่วงเวลาที่สนุกสนาน และช่วยเหลือกันให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก

เนื่องจากการสื่อสารที่ดีเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญของอันดับความสุขในชีวิตสมรส การพูดคุยสนทนา จึงเป็นรากฐานสำคัญต่อความสัมพันธ์ของคุณกับคู่สมรส หรือคนรัก และสมาชิกในครอบครัว

หากคุณมีการสูญเสียการได้ยิน การใส่เครื่องช่วยฟังสามารถช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิต และช่วยเพิ่มคุณภาพของความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่คุณรักและห่วงใย ส่งผลดีอย่างยิ่งต่อชีวิตส่วนตัว และชีวิตแต่งงานของคุณ

เมื่อคุณพบว่า คุณมีการสูญเสียการได้ยิน การใส่เครื่องช่วยฟังจะช่วยให้คุณ...

1. สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคนรัก หรือคู่สมรส

คนรักของคุณ หรือคู่สมรสของคุณรักคุณ แต่การรับมือกับการสูญเสียการได้ยิน อาจทำให้เค้าหรือเธอรู้สึกหงุดหงิด เมื่อทั้งสองฝ่ายเหนื่อยล้าจากความพยายามที่จะสื่อสาร สิ่งที่จะเกิดขึ้นอาจเป็นการหยุดพูดคุยกัน ซึ่งอาจนำไปสู่ความขัดแย้งได้ การใช้เวลาดูแลสุขภาพการได้ยินของคุณ โดยการใส่เครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงที่เหมาะสมกับคุณ จะช่วยให้คุณกับคนรักหรือสมรสของคุณ ได้ใช้เวลาพูดคุยกันและมีความสุขด้วยกัน

2. มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมร่วมกัน

หากคุณต้องพยายามสื่อสารให้กับคนรัก หรือคู่สมรสที่มีการสูญเสียการได้ยิน ขณะไปชมคอนเสิร์ต ไปดูละคร ไปพักผ่อนชายทะเล ไปเล่นกอล์ฟ หรือนั่งดูภาพยนตร์ด้วยกัน ซึ่งเค้าหรือเธอไม่สามารถมีส่วนร่วม หรือเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่ทำร่วมกันได้อย่างเต็มที่ ความเหนื่อยล้าจากการทำให้ฝ่ายหนึ่งเข้าใจบทสนทนา อาจทำให้คุณล้มเลิกความพยายามที่จะมีกิจกรรมเหล่านั้นร่วมกัน การใส่เครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงที่เหมาะสมกับคุณ จะช่วยให้คุณสนุกกับการฟังเสียงดนตรี ฟังเสียงพูดขณะที่คุณเล่นกอล์ฟ หรือเดินเล่นชายทะเล

3. สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกหลานของคุณ

การสื่อสารกับลูกหลานกลายเป็นสิ่งสำคัญยิ่งขึ้นสำหรับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลูกหลานของคุณไม่สามารถพูดได้อย่างชัดเจนหรือปรับเสียงของพวกเขาเพื่อช่วยให้คุณได้ยิน  การรักษาสุขภาพการได้ยินของคุณและการใส่เครื่องช่วยฟังที่เหมาะสม สามารถช่วยให้คุณมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกับลูกหลานของคุณ ช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อใช้เวลากับพวกเขา

ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า

เครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้ชีวิตที่ทันสมัยและมีคุณสมบัติขั้นสูงเพื่อปรับปรุงการได้ยินในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย เช่น

1. สนุกกับการสัมผัสฟังเสียงดนตรี

     วัสดุที่ทำจากซิลิโคน (Silicone) มีความนิ่ม ยืดหยุ่นสูง ช่วยให้สวมใส่ได้พอดี และสบายเมื่อใช้ร่วมกับเครื่องช่วยฟังที่ทรงพลังสำหรับผู้ที่มีการสูญเสียการได้ยินระดับรุนแรง หรือใช้สำหรับเด็กเพื่อลดความเสี่ยงของการแตกหักจากการกระทบกระเทือนจากการเล่น  สำหรับผู้ที่มีการสูญเสียการได้ยินระดับน้อยถึงปานกลาง สามารถเลือกทำพิมพ์หูด้วยวัสดุแบบอะคริลิก (Acrylic) ที่ง่ายต่อการใส่และถอดออก

2. ส่งเสริมการฟังเสียงพูดในสภาพแวดล้อมกลางแจ้ง ด้วยคุณสมบัติ Wind Noise Manager

เครื่องช่วยฟังรุ่น Viron สามารถลดการรบกวนของลมโดยไม่ลดทอนเสียงพูด เช่น เมื่อเล่นกอล์ฟ เดินเล่นที่ชายหาด

3. สตรีมเสียงจากทีวีตรงไปยังเครื่องช่วยฟัง

ทำให้คุณได้แบ่งปันเสียงหัวเราะ ขณะดูโทรทัศน์ร่วมกันในบ้าน ด้วยอุปกรณ์สริม TV-A (TV adapter)

4. เชื่อมต่อกับคนที่คุณรักทางไกล

การพูดคุยทางโทรศัพท์อาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ที่มีการสูญเสียการได้ยิน เนื่องจากไม่มีโอกาสได้อ่านริมฝีปากเพื่อเพิ่มความเข้าใจ ด้วยคุณสมบัติ 2.4 GHz Bluetooth® Low Energy ที่มีในเครื่องช่วยฟังรุ่น Viron รุ่นใหม่นี้ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการสื่อสารที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีสตรีมมิ่งบลูทูธเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือของคุณโดยตรงกับเครื่องช่วยฟังเพื่อให้ได้ยินเสียงพูดส่งตรงเข้าไปในหูทั้งสองข้างโดยไม่มีเสียงรบกวน คุณจึงสามารถฟังและสนทนาทางโทรศัพท์ได้ชัดเจน

เครื่องช่วยฟังในวันนี้

ได้รับการออกแบบ
ให้มีประสิทธิภาพอย่างไม่น่าเชื่อ
เพื่อส่งเสริม ให้ง่ายต่อการรับรู้เสียงพูด และฟังการสนทนา

ด้วยคุณสมบัติการแยกเสียงคำพูด โดยเฉพาะเสียงภาษาไทย ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของเครื่องช่วยฟัง Bernafon และการตั้งค่าเสียงที่หลากหลาย ช่วยให้การฟังง่ายขึ้น ผ่านเทคโนโลยีดังนี้

1. การลดเสียงรบกวนในสภาพแวดล้อมที่ไม่ต้องการ
2. ไมโครโฟนที่มุ่งเน้นรับเสียงไปที่ทิศทางของเสียงผู้พูดโดยอัตโนมัติ
3. ขยายเสียงผู้พูดที่ต้องการ ให้ได้ยินชัดเหนือเสียงในสภาพแวดล้อมอื่น ๆ ทั้งหมด

เมื่อเทคโนโลยีเหล่านี้ทำงานร่วมกัน ความเครียดในการพยายามฟังระหว่างการสนทนาจะลดลง ทำให้คุณมีส่วนร่วมในการสื่อสารได้ดีมากยิ่งขึ้น การฟังเสียงพูด และสนทนากลายเป็นเรื่องง่ายและสนุกสนานสำหรับคุณด้วยเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงจาก ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์

เมื่อเทคโนโลยีเหล่านี้ทำงานร่วมกัน ความเครียดในการพยายามฟังระหว่างการสนทนาจะลดลง ทำให้คุณมีส่วนร่วมในการสื่อสารได้ดีมากยิ่งขึ้น การฟังเสียงพูด และสนทนากลายเป็นเรื่องง่ายและสนุกสนานสำหรับคุณด้วยเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงจาก ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์

สนใจลงทะเบียนรับ  WELCOME CASH VOUCHER

มูลค่า 4,000 บาท และ 2,000 บาท

ผ่านระบบ Social ของ Intimex
สำหรับเป็นส่วนลดแทนเงินสดเมื่อซื้อเครื่องช่วยฟัง ตามขั้นตอน ดังนี้

เพิ่มเพื่อน
ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ด้านหน้า มีที่จอดรถ

สอบถาม Hearing Coach เกี่ยวกับการได้ยิน และเครื่องช่วยฟัง ได้ที่

ลงทะเบียน

Check Icon
บทความที่แนะนำ