https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

Intimex ศูนย์ เครื่องช่วยฟัง หูหนวก หูตึง

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ติดต่อ line เครื่องช่วยฟัง intimexhearing
Play Video

ดูแลการได้ยินของคุณได้ที่ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์

HEARING AID
ในโลกที่เงียบสงบ

สำหรับผู้ที่มีการสูญเสียการได้ยิน

เสียงต่างๆ ที่เคยคุ้นเคยอาจกลายเป็นความทรงจำอันห่างไกล ซึ่งนำไปสู่ความคับข้องใจและโดดเดี่ยว แม้ว่าการสูญเสียการได้ยินอาจไม่ทิ้งรอยภายนอกที่มองเห็นได้ แต่ผลกระทบต่อชีวิตของคุณมีความสำคัญมาก ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง Intimex ตระหนักถึงความสำคัญของการได้ยิน และทุ่มเทเพื่อทำความเข้าใจความต้องการเฉพาะของคุณ ร่วมฟื้นฟูเสียงต่างๆ ให้คุณกลับมาได้ยิน มีชีวิตชีวา และมีคุณภาพชีวิตที่คุณปรารถนา

ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ การดูแลที่ครอบคลุมมากกว่า “เครื่องช่วยฟัง”

ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ เชื่อในแนวทางแบบองค์รวมเพื่อสุขภาพการได้ยิน บริการของเราขยายไปไกลกว่าเป็นเพียงจุดขาย เราพร้อมให้การสนับสนุนคุณในทุกขั้นตอน นับตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณพิจารณาเครื่องช่วยฟัง ไปจนถึงการบำรุงรักษาอุปกรณ์ของคุณตลอดอายุการใช้งาน

Play Video about ดูแลการได้ยิน

    เริ่มต้นด้วยการให้คำปรึกษากับคุณและครอบครัวเกี่ยวกับความต้องการด้านการได้ยินของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าเราเข้าใจทุกแง่มุมของสถานการณ์ความต้องการการได้ยินของคุณ

   ด้วยอุปกรณ์ตรวจพิเศษ Insert earphones ไม่ต้องครอบศีรษะ ไม่ทำให้อึดอัด ลดการสัมผัสบริเวณศีรษะและใบหน้า ให้ความรู้สึกสบาย เนื่องจากไม่มีส่วนกดทับบนศีรษะ อุปกรณ์ที่ใช้ตรวจเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกสุขอนามัย

Play Video about ดูแลการได้ยิน
Play Video about ดูแลการได้ยิ4

    การเลือกเครื่องช่วยฟังที่เหมาะสมตามระดับของการได้ยิน เป็นสิ่งสำคัญ ศูนย์อินทิเม็กซ์เลือกและนำเสนอเครื่องช่วยฟังดิจิทัลที่ล้ำสมัย ออกแบบมาเพื่อไม่เพียงขยายเสียงทุกเสียงให้ดังขึ้นเท่านั้น แต่ยังเพิ่มการขยายรองรับความถี่เฉพาะที่คุณขาดหายไป ควบคุมเสียงรบกวนรอบข้าง โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ประจำวันของคุณร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ

    การปรับตัวเข้ากับเครื่องช่วยฟังอาจต้องใช้เวลา ดังนั้นหากคุณต้องการปรับเสียงเครื่องช่วยฟังของคุณเมื่อนำกลับไปใช้งานในชีวิตประจำวัน ทีมงานของศูนย์อินทิเม็กซ์พร้อมให้บริการปรับเสียงเพื่อให้คุณมั่นใจว่าได้รับบริการอย่างต่อเนื่อง

ดูแลการได้ยิ35
ดูแลการได้ยิ36

     เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เครื่องช่วยฟังในสภาพแวดล้อมในชีวิตประจำวัน เพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องช่วยฟังจะทำงานได้อย่างเหมาะสมที่สุดในสถานการณ์ที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ นอกจากนั้นยังทำให้คุณทราบว่ายังมีส่วนไหนที่ต้องปรับแต่งเพิ่มเติมอีกด้วย

    ความมุ่งมั่นการบริการระดับพรีเมียมของศูนย์อินทิเม็กซ์ครอบคลุมการปรับแต่งเสียงให้เหมาะสมกับอาการหูไม่ได้ยิน ตรวจเช็คล้างทำความสะอาดเครื่องช่วยฟังแบบเข้มข้น ซ่อมเครื่องช่วยฟังพร้อมอะไหล่ครบถ้วน การตรวจการได้ยินประจำปี เพื่อติดตามประสิทธิภาพของเครื่องช่วยฟังและสุขภาพการได้ยินให้กับคุณ ตลอดอายุการใช้งาน

ดูแลการได้ยิ3

Intimex พร้อมช่วยคุณดูแลการได้ยิน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

        การได้ยินที่ดีเป็นส่วนสำคัญในการเติมเต็มชีวิต ช่วยเพิ่มการสื่อสารกับผู้คนรอบข้างได้ชัดเจนมากขึ้น ส่งเสริมการมีส่วนร่วมทางสังคม และบรรเทาความรู้สึกเหงาหรือซึมเศร้า ที่ Intimex ทีมนักแก้ไขการได้ยินและ Hearing Coach มุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การได้ยินที่ดีที่สุด เราเข้าใจถึงการผสมผสานเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูง พร้อมบริการระดับพรีเมียม มาออกแบบการได้ยินเฉพาะสำหรับแต่ละบุคคล เพื่อช่วยให้คุณค้นพบความสุขอีกครั้ง
        Intimex กำหนดนิยามใหม่ให้กับประสบการณ์การได้ยินของคุณ คุณจะค้นพบความงดงามของเสียง สู่ชีวิตที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

คุณภาพชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป (1)

ลงทะเบียน

Check Icon

ติดต่อ ผ่านระบบ Social และ โทรศัพท์

ผลิตภัณฑ์แนะนำเครื่องช่วยฟัง

แท็กยอดนิยม

บทความที่แนะนำ