https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

Intimex ศูนย์ เครื่องช่วยฟัง หูหนวก หูตึง

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ติดต่อ line เครื่องช่วยฟัง intimexhearing

เครื่องช่วยฟัง ซื้อที่ไหน ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต

เราทุกคนมี Lifestyle หรือรูปแบบในการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันออกไป

     ทำให้ความต้องการได้ยินเสียงของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ซึ่งเมื่อใดก็ตามที่เกิดการสูญเสียการได้ยินและจำเป็นที่จะต้องใส่เครื่องช่วยฟัง เครื่องช่วยฟังที่เลือกซื้อนั้นก็ควรจะมีรูปแบบและฟังก์ชันที่ตอบโจทย์กับการได้ยินในชีวิตประจำวันของผู้นั้นโดยเฉพาะ

     หากมีคำถามว่าจะซื้อเครื่องช่วยฟังได้ที่ไหนบ้าง ก็จะตอบได้เลยว่าสามารถเลือกซื้อได้หลากหลายที่ หลากหลายช่องทาง คุณอาจจะได้เครื่องช่วยฟังที่ทำงานเพียงแค่การขยายเสียงให้ดังขึ้น ซึ่งอาจยังตอบโจทย์ความต้องการการฟังในบางสถานการณ์ไม่ได้ สำหรับคำถามว่าเครื่องช่วยฟัง ควรซื้อที่ไหน ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของตัวคุณเอง มีแนวทางการพิจารณาดังต่อไปนี้ .-

การเลือกเครื่องช่วยฟังให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

ช่วยให้การทำงานราบรื่นขึ้น

     สำหรับท่านที่จำเป็นต้องใช้เครื่องช่วยฟังเป็นประจำ โดยเฉพาะในการทำงานที่ต้องมีการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า หัวหน้า ลูกน้อง และผู้มาติดต่ออยู่เป็นประจำ การใช้เครื่องช่วยฟังที่สามารถลดเสียงรบกวนได้ มีไมโครโฟนแบบกำหนดทิศทาง และสามารถเชื่อมต่อบลูทูธกับโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ได้ จะช่วยให้ผู้ใช้งานเครื่องช่วยฟังสามารถสื่อสารกับคนที่ทำงานด้วยได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น

ช่วยให้การสังสรรค์สนุกมากขึ้น

     สำหรับบางท่านที่รักในการท่องเที่ยวหรือออกไปเจอ พบปะพูดคุย และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับ ผู้คนใหม่ๆ อยู่เสมอ เครื่องช่วยฟังที่ดีจะช่วยตอบโจทย์ในแง่ที่ทำให้การใช้ชีวิตระหว่างออกไปท่องเที่ยวนั้นไม่มีสะดุด เช่น มีระบบบลูทูธที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ทำให้ท่านสามารถรับสายได้และคุยโทรศัพท์ได้ดีในขณะที่กำลังท่องเที่ยว และสามารถฟังเสียงได้จากหลายทิศทางแม้อยู่ในฝูงชนเพราะเครื่องช่วยฟังจะมีไมโครโฟนแบบกำหนดทิศทางที่ช่วยขยายเฉพาะเสียงของผู้ที่กำลังพูดอยู่ด้านหน้าของท่าน เป็นต้น

ช่วยลดเสียงรบกวนและเสียงหวีดจากอุปกรณ์

      อีกหนึ่งปัญหาที่ผู้ใส่เครื่องช่วยฟังหลายคนต้องพบ คือ เสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อม หรือบางครั้งก็เป็นเสียงหวีดจากตัวอุปกรณ์เครื่องช่วยฟังเอง ทำให้บางครั้งรู้สึกปวดหูและปวดศีรษะ จนต้องหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องช่วยฟัง รวมถึงหลีกเลี่ยงการสนทนากับผู้อื่นไปด้วยเพราะไม่ได้ยินเสียง ดังนั้นเครื่องช่วยฟังที่ดี ที่ตอบโจทย์จะช่วยลดเสียงเหล่านี้ และทำให้การฟังและการสื่อสารของคุณเป็นไปด้วยดี

ซื้อเครื่องช่วยฟังที่ Intimex ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ให้คุณได้เลือกซื้อเครื่องช่วยฟังที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน

โดยแบ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยฟังที่มีคุณภาพออกเป็นกลุ่มต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็น

ไลฟ์สไตล์แบบ Essential ที่เน้นการใช้งานเครื่องช่วยฟังในการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไป,

ไลฟ์สไตล์แบบ Working ที่เน้นการใช้งานในที่ทำงานทั่วไป,

ไลฟ์สไตล์แบบ Active ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการไปท่องเที่ยว/พักผ่อนหลังจากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อย

และไลฟ์สไตล์แบบ Premium ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องมีการเดินทางไปต่างประเทศเพื่อคุยงานและเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมเป็นประจำ ดังนั้นหากถามว่าเครื่องช่วยฟัง ซื้อที่ไหนดีเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต ก็ต้องที่ศูนย์ Intimex ที่จะออกแบบการได้ยินตามไลฟสไตล์ของท่านอย่างแท้จริง

ขอคำแนะนำและความช่วยเหลือได้จากผู้เชี่ยวชาญที่ศูนย์อินทิเม็กซ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟังที่มีประสบการณ์ เพื่อตรวจสอบปัญหาการได้ยินให้กับคุณได้ ติดต่อศูนย์อินทิเม็กซ์วันนี้

ลงทะเบียน

Check Icon

ติดต่อ ผ่านระบบ Social และ โทรศัพท์

ผลิตภัณฑ์แนะนำเครื่องช่วยฟัง

แท็กยอดนิยม

บทความที่แนะนำ