https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

Intimex ศูนย์ เครื่องช่วยฟัง หูหนวก หูตึง

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ติดต่อ line เครื่องช่วยฟัง intimexhearing
Play Video about คุณภาพชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากใช้เครื่องช่วยฟัง

คุณภาพชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากใช้เครื่องช่วยฟัง

HEARING AID
หลายคนที่สูญเสียการได้ยิน

อาจกำลังลังเลที่จะใช้เครื่องช่วยฟัง

  เนื่องด้วยหลากหลายปัจจัย เช่น ไม่อยากให้เป็นจุดสนใจ หมดกำลังใจ กังวลกับราคา หรือการปรับตัวให้เข้ากับเครื่องช่วยฟัง เป็นต้น หรือผู้สูงอายุที่อาจมีโรคอื่น ๆ ตามมาจากการได้ยินที่สูญเสียไป เช่น มีผลวิจัยที่รองรับว่าการที่ผู้สูงอายุสูญเสียการได้ยินเป็นเวลานานอาจส่งผลต่ออาการสมองเสื่อมได้ หรือในเด็กเล็กหากมีอาการหูไม่ได้ยิน อาจส่งผลให้เด็กมีพัฒนาการช้า พูดได้ช้ากว่าเด็กทั่วไป เป็นต้น ปัญหากังวลใจเหล่านี้เทียบไม่ได้เลยกับคุณภาพชีวิตที่สูญเสียไปจากการสูญเสียการได้ยิน การใส่เครื่องช่วยฟังอย่างทันท่วงทีจึงมีความสำคัญ เพราะหากลังเลหรือปล่อยปละละเลยอาการหูไม่ได้ยินไว้ อาจส่งผลกระทบมากขึ้น

คุณภาพชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากใช้เครื่องช่วยฟัง การได้ยินดีขึ้น

     เป็นเรื่องที่ชัดเจนว่าเมื่อคุณใช้เครื่องช่วยฟัง การได้ยินของคุณจะกลับมาดีขึ้นอย่างแน่นอน เนื่องจากเครื่องช่วยฟัง คือ เครื่องมือที่ช่วยขยายเสียงรอบข้างให้ดังขึ้น เพื่อให้หูของคุณรับเสียงได้ดีขึ้น เมื่อฟังเสียงได้อย่างชัดเจนก็จะช่วยทำให้เข้าใจคำพูดได้ง่ายขึ้น เครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงที่มีคุณสมบัติตัดเสียงรบกวนได้ดี จะช่วยให้คุณได้ยินเสียงคู่สนทนาได้ชัดเจนยิ่งขึ้น รวมถึงได้ยินเสียงสภาพแวดล้อมได้หลากหลายมากขึ้น เช่น เสียงนกร้อง เสียงน้ำไหล เสียงแป้นพิมพ์คีย์บอร์ด หรือเสียงดนตรีที่คุณอาจไม่ได้ยินมานานแล้ว

     การได้ยินที่ดีขึ้นทำให้การสื่อสารระหว่างคุณกับสมาชิกในครอบครัว เพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน หรือคนรอบข้าง เป็นไปอย่างราบรื่น และคุณเองก็พร้อมที่จะเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคม ที่อาจห่างหายไปนาน จากความกลัวการไม่เข้าใจการสนทนาสื่อสารเมื่ออยู่ในวงสังคม

คุณภาพชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากใช้เครื่องช่วยฟัง มีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น
คุณภาพชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากใช้เครื่องช่วยฟัง มีความมั่นใจมากขึ้น

    เมื่อคุณสามารถได้ยินผู้อื่นพูดได้อย่างชัดเจน คุณจะมีความมั่นใจมากพอที่จะสนทนาสื่อสารกับพวกเขา กล้าแสดงออก และพร้อมมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ กับผู้อื่นมากขึ้น

     เมื่อพูดถึงการสูญเสียการได้ยิน เรามักคิดถึงความเสียเปรียบที่เกิดขึ้นในด้านการสื่อสารเป็นส่วนใหญ่ แต่ยังมีผลกระทบสำคัญอีกประการหนึ่ง คือ เรื่องของความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้ที่มีปัญหาทางการได้ยินที่จำเป็นต้องได้ยิน เช่น เสียงไซเรน เสียงรถที่กำลังวิ่งเข้ามาด้านหลัง หรือเสียงผู้คนตะโกนแจ้งเตือนภัย การใส่เครื่องช่วยฟังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้ชีวิตให้กับคุณและครอบครัว

คุณภาพชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากใช้เครื่องช่วยฟัง มีความปลอดภัยในชีวิต
คุณภาพชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากใช้เครื่องช่วยฟัง มีความปลอดภัยในชีวิต

    การใส่เครื่องช่วยฟังทำให้การได้ยินดีขึ้น สื่อสารกับคนรอบข้างได้มากขึ้น มีส่วนร่วมในกิจกรรมทางสังคม พัฒนาความสัมพันธ์กับผู้อื่นได้มากขึ้น มีความสุขมากขึ้น รู้สึกมีคุณค่าในตนเอง เป็นส่วนหนึ่งของสังคม และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นตามมา

อย่าลังเลที่จะเลือกใช้เครื่องช่วยฟังคุณภาพดีจาก intimex

        ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์ เป็นศูนย์เฉพาะทางการได้ยินและเครื่องช่วยฟังที่เข้าใจและตระหนักถึงผลกระทบของเสียงที่มีต่อการดำเนินชีวิตของคุณ เราเข้าใจดีว่าเส้นทางการได้ยินของแต่ละบุคคลนั้นไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นเหตุผลให้ ศูนย์อินทิเม็กซ์ จัดหาเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูง ควบคู่ไปกับบริการที่เป็นเลิศ เพื่อปรับแต่งโซลูชั่นการได้ยินของคุณให้เป็นแบบเฉพาะตัว ความมุ่งมั่นของ อินทิเม็กซ์ คือการช่วยให้คุณเอาชนะความท้าทายที่เกิดจากการสูญเสียการได้ยิน ด้วยการบูรณาการเทคโนโลยีขั้นสูงเข้ากับการดูแลที่ปรับให้เหมาะสม เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Play Video about คุณภาพชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากใช้เครื่องช่วยฟัง

ลงทะเบียน

Check Icon

ติดต่อ ผ่านระบบ Social และ โทรศัพท์

ผลิตภัณฑ์แนะนำเครื่องช่วยฟัง

แท็กยอดนิยม

บทความที่แนะนำ