https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

Intimex ศูนย์ เครื่องช่วยฟัง หูหนวก หูตึง

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ติดต่อ line เครื่องช่วยฟัง intimexhearing
Play Video about 7 เคล็ดลับในการเลือกเครื่องช่วยฟังที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการ (1)

ไลฟ์สไตล์มีผลต่อการเลือกเครื่องช่วยฟังของคุณอย่างไร

HEARING AID
การบูรณาการเครื่องช่วยฟัง

เข้ากับชีวิตของคุณอย่างสะดวกสบายคือเป้าหมายสูงสุด

การเลือกเครื่องช่วยฟังที่เหมาะสมกับคุณโดยเฉพาะ เป็นก้าวสำคัญในการเชื่อมต่อกับเสียงและประสบการณ์ที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ ทำให้การใส่เครื่องช่วยฟังไม่เพียงให้คุณได้ยินเสียงสนทนาและเสียงต่างๆ รอบตัวคุณเท่านั้น แต่ยังเข้ากับวิถีชีวิตของคุณอีกด้วย

เคล็ดลับในการเลือกเครื่องช่วยฟังที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการ ที่ควรพิจารณามีดังนี้

วัดระดับการได้ยิน เครื่องช่วยฟัง

     ประเภทและระดับของการสูญเสียการได้ยินมีรูปแบบเฉพาะของแต่ละบุคคล ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟังจะให้คำแนะนำถึงคุณสมบัติและเทคโนโลยีของเครื่องช่วยฟัง เพื่อให้แน่ใจว่าได้เลือกเครื่องช่วยฟังที่มีกำลังขยาย รูปแบบ และคุณสมบัติที่รองรับความท้าทายทางการได้ยิน เฉพาะของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

     กิจกรรมในชีวิตประจำวันของแต่ละคนแตกต่างกันไป มีเครื่องช่วยฟังที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่น ผู้ที่ทำงานในสำนักงานที่มีสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง อาจได้รับประโยชน์จากเครื่องช่วยฟังที่มีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน ผู้ที่ยามว่างชอบนั่งอ่านหนังสือเงียบๆ อาจจะได้รับประโยชน์จากเครื่องช่วยฟังที่เน้นเสียงที่ชัดเจน นุ่มนวล หากคุณชอบชมคอนเสิร์ต อาจจะได้รับประโยชน์จากเครื่องช่วยฟังที่มีคุณสมบัติเพื่อเพิ่มความชัดเจนของเสียงเพลงและคำพูด

     ไม่ว่ากิจกรรมในแต่ละวันของคุณจะอยู่ในรูปแบบไหน การใส่เครื่องช่วยฟังที่ตรงกับรูปแบบกิจกรรมของคุณ ช่วยให้ได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นและสนุกสนานตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

Play Video about กิจวัตประจำวัน การใช้เครืองช่วยฟัง
Play Video

     การเข้าใจไลฟ์สไตล์ ร่วมกับการพิจารณาคุณสมบัติทางเทคโนโลยีของเครื่องช่วยฟังที่ปัจจุบันมีฟีเจอร์ขั้นสูงมากมาย เช่น การเชื่อมต่อ Bluetooth จากเครื่องช่วยฟังมาที่สมาร์ทโฟนของคุณ และอุปกรณ์ต่างๆ ทำให้คุณสามารถสตรีมโทรศัพท์ เพลง และเสียงอื่นๆ ไปยังเครื่องช่วยฟังของคุณได้โดยตรง ระบบไมโครโฟนแบบกำหนดทิศทางที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการเน้นไปที่การสนทนา คุณจะพบว่าเครื่องช่วยฟังเป็นมากกว่าอุปกรณ์ขยายเสียง เครื่องช่วยฟังผสมผสานเทคโนโลยี และฟังก์ชันการใช้งานอย่างเข้าใจชีวิตประจำวันเฉพาะของแต่ละท่านได้อย่างลงตัว

      นอกเหนือจากการให้คุณภาพเสียงที่ดี รูปแบบของเครื่องช่วยฟังต้องให้ความรู้สึกสบายแก่ผู้ใช้เครื่องช่วยฟังด้วย เช่น เครื่องช่วยฟังเทคโนโลยีใหม่ แยกลำโพงขยายเสียงออกจากตัวเครื่อง มาวางไว้ในช่องหู เพื่อช่วยให้ได้ยินชัดเจนเป็นธรรมชาติมากขึ้น ช่องหูเปิดโล่ง ให้ความรู้สึกสบาย ลดเสียงรบกวนจากภายนอกให้น้อยลง

     รูปแบบอื่นๆ ของเครื่องช่วยฟัง เช่น แบบทัดหลังหู (Behind The Ear) แบบใส่ในหู (In The Ear) หรือแบบใส่ในช่องหู (In The Canal) แต่ละรูปแบบมีข้อควรพิจารณา ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟังจะอธิบายให้คุณทราบว่ารูปแบบใดที่เหมาะสมกับระดับความบกพร่องทางการได้ยิน ความชอบ ความสบาย และความต้องการในการได้ยินของคุณ

     การเลือกรูปแบบเครื่องช่วยฟังที่คุณมั่นใจในการใส่ มีความสำคัญพอๆ กับคุณสมบัติทางเทคนิค เมื่อความสบายมาบรรจบกับสไตล์ การใส่เครื่องช่วยฟังจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ

จับถนัดมือ

     ท่านที่มีการใช้นิ้วมือไม่คล่องแคล่ว หรือมีความยากลำบากในการจับวัตถุขนาดเล็ก ควรเลือกเครื่องช่วยฟังที่มีตัวเครื่องและช่องใส่แบตเตอรี่ขนาดง่ายต่อการหยิบจับ ไม่ควรเลือกเครื่องช่วยฟังรูปแบบใส่ในช่องหูขนาดเล็ก เนื่องจากอาจไม่สามารถหยิบจับเครื่องใส่ในช่องหู หรือเปิด-ปิด ถอด-ใส่แบตเตอรี่เองได้ การเลือกรูปแบบและขนาดของเครื่องช่วยฟังที่เหมาะสมกับความคล่องตัวในการหยิบจับ จะทำให้การใช้งานในแต่ละวันเป็นไปอย่างราบรื่นตลอดวัน

     ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟังจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับงบประมาณการลงทุนกับเครื่องช่วยฟัง ตัวเลือกราคาต่างๆ แผนทางการเงิน จะช่วยให้คุณมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้

เครื่องช่วยฟังใส่สบาย ลงทุน
Play Video about บริการหลังการขาย

    การบำรุงรักษาเครื่องช่วยฟังอย่างสม่ำเสมอมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อประสิทธิภาพและความพึงพอใจสูงสุดกับเครื่องช่วยฟังของคุณ หาข้อมูลเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ให้บริการด้านเครื่องช่วยฟัง ให้การดูแลการได้ยินและเครื่องช่วยฟังของคุณอย่างต่อเนื่อง มีระบบและประวัติการบริการหลังขายที่เชื่อถือได้ มีความพร้อมของอะไหล่ที่ใช้ในการซ่อมเครื่อง เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับการบริการตรวจเช็คล้างทำความสะอาดเครื่อง ซ่อมเครื่อง และปรับเสียง อย่างต่อเนื่องตลอดอายุการใช้งานของเครื่องช่วยฟังของคุณ

การเลือกเครื่องช่วยฟังที่เหมาะสมด้วยการทำความเข้าใจถึงไลฟ์สไตล์

        และเทคโนโลยีเครื่องช่วยฟังถือเป็นสิ่งสำคัญในการปรับปรุงสุขภาพการได้ยินและคุณภาพชีวิตโดยรวมของคุณ จากข้อมูลข้างต้นและการขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟังที่คุณมั่นใจในการให้บริการจะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจโดยใช้เพื่อฟื้นฟูสุขภาพการได้ยินและปรับปรุงคุณภาพชีวิตโดยรวมของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้เชียวชาญด้านเครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์

คุณไม่จำเป็นต้องตัดสินใจเลือก เครื่องช่วยฟัง ตามลำพัง

ศูนย์เครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์มีประสบการณ์พร้อมจะตอบข้อกังวลของคุณ
และให้การสนับสนุนช่วยเหลือตลอดเส้นทางการใช้เครื่องช่วยฟังของคุณ

ลงทะเบียน

Check Icon

ติดต่อ ผ่านระบบ Social และ โทรศัพท์

ผลิตภัณฑ์แนะนำเครื่องช่วยฟัง

แท็กยอดนิยม

บทความที่แนะนำ