https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

Intimex ศูนย์ เครื่องช่วยฟัง หูหนวก หูตึง

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ติดต่อ line เครื่องช่วยฟัง intimexhearing
Play Video about อยากซื้อเครื่องช่วยฟัง เป็นของขวัญปีใหม่

อยากซื้อเครื่องช่วยฟังเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้สูงอายุ ซื้อที่ไหนดี?

ก้าวเข้าสู่ช่วงสิ้นปีเก่า

ขึ้นปีใหม่ 2024

     ถึงเวลาแล้วที่จะต้องมองหาของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่คุณรัก แน่นอนว่าของชิ้นนั้นควรเป็นของที่สำคัญและมีความหมายกับทั้งผู้ให้และผู้รับจะได้มีความสุขใจกันถ้วนหน้า และสำหรับบ้านไหนที่มีผู้สูงอายุ แน่นอนว่าสิ่งที่คนในครอบครัวมักให้ความสำคัญเป็นลำดับแรก คือ เรื่องของสุขภาพ

     สุขภาพการได้ยินของผู้สูงอายุในครอบครัว เป็นหนึ่งในสิ่งที่เราให้ความสำคัญเพราะการได้ยินที่ดี จะทำให้พวกท่านมีสุขภาพที่ดี ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจตามมาด้วย แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าผู้สูงอายุส่วนใหญ่นั้น มักจะมีการสูญเสียการได้ยิน หรือมีอาการหูตึง เนื่องจากเซลล์ขนในหูชั้นในที่ทำหน้าที่ในการรับเสียงเสื่อมสภาพลงไปตามอายุที่มากขึ้น ดังนั้นจึงไม่มีอะไรจะเหมาะสมเป็นของขวัญปีใหม่ในปี 2024 นี้ ไปกว่าเครื่องช่วยฟังคุณภาพดี ที่มีฟังก์ชันการใช้งานเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของท่านและเราจะพามาดูว่าหากคุณต้องการซื้อเครื่องช่วยฟังเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้สูงอายุ ควรซื้อที่ไหนดี?

มองหาเครื่องช่วยฟังคุณภาพดี ต้องที่ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์

     สำหรับผู้สูญเสียการได้ยิน เครื่องช่วยฟัง ไม่ใช่แค่เครื่องขยายเสียงที่ช่วยให้พวกเขาได้ยินเสียงต่าง ๆ รอบตัวดังขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นเหมือนสื่อกลางที่ช่วยทำให้การสื่อสารระหว่างผู้ใช้งานกับผู้คนรอบตัวเป็นไปได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยสร้างความสุขความสำราญใจในการรับชม ดูหนัง ฟังเพลงได้อย่างไร้ข้อจำกัดให้กับผู้สูงอายุอีกด้วย ดังนั้นหากจะบอกว่าการมีเครื่องช่วยฟังคุณภาพดีสักเครื่อง เปรียบเสมือนการมอบเพื่อนคู่กายที่รู้ใจให้กับผู้สูงอายุก็คงไม่ผิดนัก

ที่ intimex เราเชื่อว่าการได้ยินที่ดี เท่ากับการมีสุขภาพที่ดี

        เพราะการได้ยินถือเป็นการเชื่อมต่อคุณเข้ากับโลกทั้งใบไม่ให้เงียบเหงาอีกต่อไป เราจึงได้รวบรวมความทันสมัยของสุดยอดเทคโนโลยีด้านการได้ยินและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของ Hearing Coach เข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้ผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยินได้รับคำปรึกษาด้านเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูง และบริการทางการได้ยิน โดยพิจารณาจากความต้องการและไลฟ์สไตล์เฉพาะบุคคล นอกเหนือจากนั้นอินทิเม็กซ์ ยังดูแลคุณมากกว่า ด้านการได้ยินด้วยโปรแกรม Beyond Hearing จากนักวิชาชีพหลากหลายสาขาเพื่อตอบโจทย์ เทรนด์สุขภาพแบบ Preventive Wellness Lifestyle ผ่านโปรแกรมที่จัดเฉพาะแต่ละบุคคล เพื่อให้คุณมีการได้ยินดี สุขภาพดีที่สุดในแบบที่คุณต้องการ ผ่านการผสมผสานของเทคโนโลยี องค์ความรู้ และการบำบัด ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเครื่องช่วยฟังเป็นของขวัญปีใหม่ 2024 นี้ให้กับผู้สูงอายุที่คุณรัก และไม่รู้ว่าควรซื้อที่ไหนดี ให้ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคุณ์

เครื่องช่วยฟัง ของขวัญปีใหม่

มีเครื่องช่วยฟังแล้ว ยังต้องมีอุปกรณ์ใดอีกบ้าง?

     การมอบเครื่องช่วยฟังเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้สูงอายุ อาจไม่ตอบโจทย์สำหรับผู้สูงอายุบางท่านที่มีเครื่องช่วยฟังอยู่แล้ว และยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ถึงอย่างนั้นเพื่อการใช้งานเครื่องช่วยฟังที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การดูแลรักษาเครื่องช่วยฟังให้สะอาดและจัดเก็บอยู่ในที่ที่เหมาะสม ก็จำเป็นต่อการยืดอายุการใช้งานของเครื่องช่วยฟังเช่นกัน เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าเครื่องช่วยฟังคุณภาพดี ที่ถูกคัดสรรมาให้มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้นั้นมีราคาไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ก็ยังถือว่าคุ้มค่าหากเทียบกับประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้งาน ดังนั้นคงจะดีกว่าหากมีผลิตภัณฑ์เสริมที่ช่วยดูแลเครื่องช่วยฟังที่มีราคาเหล่านี้ให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างยาวนานต่อไป

   

เครื่องช่วยฟังของคุณด้วย-ถุงซับเหงื่อ-intimex-ai-1

ผลิตภัณฑ์สำหรับป้องกัน

       ถุงซับเหงื่อเครื่องช่วยฟัง ที่ช่วยป้องกันเครื่องช่วยฟังจากเหงื่อ สามารถซึมซับเหงื่อได้ในปริมาณมาก ที่สำคัญ คือ เหงื่อระเหยง่าย ไม่กักเก็บความชื้น

ผลิตภัณฑ์ด้านการทำความสะอาด

        เส้นไหมอนามัย สำหรับทำความสะอาดพิมพ์หู ป้องกันการอุดตันของขี้หูในช่องนำเสียง ช่วยให้เครื่องช่วยฟังทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เส้นไหมอนามัย ทำความสะอาดเครื่องช่วยฟัง Hygiene Threads Ai 8l
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องช่วยฟัง

ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงรักษา

        เครื่องอบไล่ความชื้น และสารดูดความชื้น ที่จะช่วยดูแลปกป้องเครื่องช่วยฟังจากความชื้น ให้คุณใช้งานเครื่องได้อย่างยาวนาน

ผลิตภัณฑ์สำหรับเก็บรักษา

        กระเป๋าและกล่องเก็บเครื่องช่วยฟัง ที่ intimex เรามีให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าพกพา หรือกล่องสำหรับเก็บเครื่องช่วยฟัง และเครื่องแปลงสัญญาณประสาทหูเทียม

ผลิตภัณฑ์เก็บรักษาเครื่องช่วยฟัง

เปิดประสบการณ์โลกแห่งเสียงและความสุขให้กับ ผู้สูงอายุที่ท่านรัก

นัดหมายและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ลงทะเบียน

Check Icon

ติดต่อ ผ่านระบบ Social และ โทรศัพท์

ผลิตภัณฑ์แนะนำเครื่องช่วยฟัง

แท็กยอดนิยม

บทความที่แนะนำ