https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

Intimex ศูนย์ เครื่องช่วยฟัง หูหนวก หูตึง

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ติดต่อ line เครื่องช่วยฟัง intimexhearing
Play Video about เครื่องช่วยฟังอย่างดี

มองหาเครื่องช่วยฟังอย่างดี เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ ให้ Intimex ช่วยคุณ!

ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์

 

     เป็นศูนย์เฉพาะทางการได้ยิน ที่เปิดให้บริการมาแล้ว กว่า 35 ปี มีเป้าหมายเพื่อการส่งมอบผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยฟังและประสาทหูเทียมที่มีคุณภาพ ให้กับผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ไม่ว่าจะเป็นความบกพร่องเล็กน้อยหรือรุนแรงมากก็ตาม เพราะเราเชื่อมั่นว่าหากทุกคนมีคุณภาพการได้ยินที่ดีก็จะส่งผลให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีตามไปด้วย        

 

เครื่องช่วยฟังที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เป็นอย่างไร?

      เพราะเครื่องช่วยฟังไม่ได้เป็นแค่เพียงเครื่องขยายเสียงให้หูเราได้ยินชัดขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องมือที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของเราให้ดียิ่งขึ้นไปด้วย การใช้งานของเครื่องช่วยฟังจะมีประสิทธิภาพสูงสุดต่อเมื่อเครื่องช่วยฟังนั้นมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ใช้งานมากที่สุด มาดูกันว่าเครื่องช่วยฟังอย่างดีแบบไหนที่จะเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ชีวิตของคุณ

ไลฟ์สไตล์แบบผู้ที่อยู่กับบ้าน

    สำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ส่วนใหญ่อยู่กับบ้าน ไม่ค่อยมีส่วนร่วมกับกิจกรรมทางสังคมนอกบ้าน มีกิจกรรมที่ทำร่วมกับคนในครอบครัวบ้างเป็นบางครั้ง ชีวิตประจำวันอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่มีเสียงรบกวนมาก การเลือกฟังก์ชันของเครื่องช่วยฟังอาจไม่จำเป็นต้องมีระบบที่ซับซ้อนมากนัก เครื่องช่วยฟังอย่างดีที่ช่วยตัดเสียงรบกวน ไม่มีเสียงสะท้อนกลับที่อาจทำให้เกิดเสียงหวีด สามารถเชื่อมต่อบลูทูธได้เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน เพียงเท่านี้ก็สามารถตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างเพียงพอแล้ว

เลือก เครื่องช่วยฟัง ไลฟสไตล์วัยทำงาน

ไลฟ์สไตล์วัยทำงาน

    สำหรับผู้บกพร่องทางการได้ยินที่ยังต้องทำงานร่วมกับผู้อื่น เครื่องช่วยฟังที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ จำเป็นต้องช่วยทำให้คุณทำงานได้อย่างเต็มความสามารถ ฟังก์ชันที่ต้องมีในเครื่องช่วยฟังสำหรับผู้ที่ต้องทำงานติดต่อพูดคุยกับผู้อื่นเป็นประจำ ต้องมีคุณสมบัติหลักลดเสียงรบกวน การเชื่อมต่อบลูทูธ และมีแอพพลิเคชันให้ใช้งานผ่านมือถือได้อย่างสะดวกสบาย และคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้ คือ ต้องมีไมโครโฟนแบบกำหนดทิศทาง ที่จะช่วยขยายเสียงที่มาจากทิศทางใดทิศทางหนึ่งให้ดังกว่าเสียงอื่น ซึ่งจะมีประโยชน์มาก ๆ ในการประชุม

ไลฟ์สไตล์แบบผู้ที่ชอบการสังสรรค์

    สำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชอบการสังสรรค์ หรือออกไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ตลอดเวลา เครื่องช่วยฟังอย่างดีที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างแท้จริง ที่ทำให้คุณพบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยน ประสบการณ์กับผู้คนใหม่ ๆ ได้เสมอ คุณสมบัติหลักที่เครื่องช่วยฟังต้องมี คือ การเชื่อมต่อบลูทูธกับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต เพื่อความสะดวกสบายในการดูหนัง ฟังเพลง หรือรับสายโทรศัพท์ในระหว่างที่คุณออกไปท่องเที่ยว และการลดเสียงรบกวน เพราะในสถานที่ที่คุณไปท่องเที่ยวอาจมีเสียงเสียงดังรบกวนคุณมากเกินไป อีกทั้งยังควรมีไมโครโฟนแบบกำหนดทิศทางเพื่อให้การสนทนาของคุณกับคนที่คุณพบเจอเป็นไปได้อย่างราบรื่น

เลือก เครื่องช่วยฟัง. ไลฟสไตล์แบบผู้ที่ชอบการสังสรรค์

ไลฟ์สไตล์แบบผู้ที่ต้องเดินทางด้วยเครื่องบินบ่อย ๆ

    สำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ หรือไปต่างจังหวัดบ่อย ๆ และจะต้องใช้เครื่องบินในการเดินทางเป็นประจำ คุณสมบัติของเครื่องช่วยฟังที่คุณจะต้องพิจารณาในการเลือกใช้งาน คือ เครื่องช่วยฟังอย่างดี ที่มีโหมดลดเสียงเครื่องยนต์ของเครื่องบินในห้องโดยสาร ที่จะช่วยให้คุณสามารถสนทนา และเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงและดูภาพยนตร์ ระหว่างการเดินทางโดยไม่มีเสียงรบกวน

Intimex ให้บริการด้านเครื่องช่วยฟังอย่างครบวงจร

เลือกร้านเครื่องช่วยฟังอย่างไร เพื่อให้คุณได้รับการบริการที่ดีที่สุด พิจารณาปัจจั

ก่อนการส่งมอบเครื่องช่วยฟังอย่างดี ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้ถึงมือของคุณ

เราพร้อมช่วยเหลือตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา และทดสอบการได้ยินของคุณด้วย insert earphone ที่ไม่ต้องครอบหู เป็นการทดสอบที่ปลอดเชื้อและลดจุดสัมผัส มีความแม่นยำสูง ช่วยให้ได้ผลการทดสอบที่มีประสิทธิภาพ และเมื่อได้รับเครื่องช่วยฟังไปแล้ว เรายังมีบริการดูแลเครื่องช่วยฟังให้กับคุณตลอดระยะเวลาในการใช้งาน เพื่อให้คุณมีคุณภาพในการได้ยินที่ดีและคุณภาพชีวิตที่ดีตลอดไป

พบประสบการณ์การได้ยินที่ทำให้คุณมีคุณภาพในการได้ยินที่ดี และคุณภาพชีวิตที่ดี

ลงทะเบียน

Check Icon

ติดต่อ ผ่านระบบ Social และ โทรศัพท์

ผลิตภัณฑ์แนะนำเครื่องช่วยฟัง

แท็กยอดนิยม

บทความที่แนะนำ