https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

Intimex ศูนย์ เครื่องช่วยฟัง หูหนวก หูตึง

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ติดต่อ line เครื่องช่วยฟัง intimexhearing
Play Video about การทดสอบการได้ยิน

การทดสอบการได้ยิน เพื่อใส่เครื่องช่วยฟังอย่างเหมาะสม

การได้ยิน

     เป็นประสาทสัมผัสสำคัญที่ทำให้เราสามารถสื่อสารกับคนที่เรารักเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี และเตือนถึงภัยอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้รอบตัว แต่น่าเสียดายที่หลายคนต้องพบเจอกับปัญหาการสูญเสียการได้ยิน ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศ ทุกวัย โดยข้อมูลจากองค์กรอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่าจากประชากรโลกทั้งหมด มีประชากรมากกว่า 5% ที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะสูญเสียการได้ยิน และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอีกในปีต่อ ๆ ไป

การทดสอบการได้ยิน สำคัญอย่างไร

       การทดสอบการได้ยิน คือ การวัดความสามารถของบุคคลในการได้ยินเสียงที่มีความถี่และระดับเสียงต่างกัน การทดสอบนี้ควรดำเนินการทดสอบภายใต้การกำกับดูแลของนักแก้ไขการได้ยิน (audiologists) ซึ่งจะเป็นทั้งผู้ประเมินการได้ยินของคุณและยังเป็นผู้ให้การวินิจฉัยเกี่ยวกับอาการของคุณในบางกรณี การทดสอบการได้ยินมีหลายประเภทดังนี้

การทดสอบการได้ยิน สำคัญอย่างไร (1)

     โดยข้อมูลที่ได้จากการทดสอบจะทำให้นักแก้ไขการได้ยิน ได้ข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับการได้ยินของคุณ และนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ในการเลือกและตั้งโปรแกรมเครื่องช่วยฟังที่เหมาะสมให้ตรงกับความต้องการของคุณ หากผลการทดสอบแม่นยำ คุณก็จะได้เครื่องช่วยฟังที่ทำให้การได้ยินของคุณมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะปรับปรุงให้เสียงที่ได้ยินมีคุณภาพมากขึ้นแล้ว การตั้งค่าโปรแกรมเครื่องช่วยฟังที่ดีจะช่วยให้คุณใส่เครื่องช่วยฟังได้สบายขึ้น ลดการเกิดเสียงหวีดในหูลงได้ และยังทำให้เข้าใจคำพูดได้ชัดเจนขึ้น สามารถสื่อสารกับคนรอบตัวได้อย่างชัดเจนและมั่นใจมากยิ่งขึ้นด้วย

สิ่งที่คุณจะได้รับจากการทดสอบการได้ยินที่ Intimex

     ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ให้บริการทดสอบการได้ยินแบบ Insert Earphones หรือการตรวจการได้ยินแบบไม่ต้องครอบหู ซึ่งเป็นการทดสอบการได้ยินที่ปลอดภัยและให้ผลลัพธ์การทดสอบที่แม่นยำ ซึ่งการตรวจจะครอบคลุมการประเมินหาระดับการได้ยินอย่างละเอียดเพื่อทราบถึงระดับความรุนแรงของการบกพร่องทางการได้ยิน การตรวจความยืดหยุ่นของแก้วหูเพื่อตรวจประสิทธิภาพการนำเสียงเข้าสู่หูชั้นใน การตรวจความสามารถในการจับเสียงคำพูด และการวิเคราะห์ผลตรวจการได้ยินทั้งหมดร่วมกันเพื่อหาทางช่วยเหลือการได้ยินที่บกพร่องไปให้ได้ยินดีขึ้น โดยบรรยากาศในการทดสอบจะอยู่ในสถานการณ์ที่ผ่อนคลาย และเราพร้อมที่จะมอบประสบการณ์การทดลองฟังเสียงจากเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูง เพื่อลดผลกระทบของความบกพร่องของการได้ยินต่อคุณภาพชีวิต ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาการบริการทดสอบการได้ยิน ศูนย์อินทิเม็กซ์พร้อมสำหรับคุณ

เครื่องช่วยฟัง การทดสอบการได้ยิน

รับประสบการณ์ตรวจการได้ยินไม่ต้องครอบหู ด้วย Insert earphones

(ตรวจการได้ยินแบบปลอดเชื้อ ลดจุดสัมผัส)

ลงทะเบียน

Check Icon

ติดต่อ ผ่านระบบ Social และ โทรศัพท์

ผลิตภัณฑ์แนะนำเครื่องช่วยฟัง

แท็กยอดนิยม

บทความที่แนะนำ