https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

Intimex ศูนย์ เครื่องช่วยฟัง หูหนวก หูตึง

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ติดต่อ line เครื่องช่วยฟัง intimexhearing
Play Video about Intimex ศูนย์รวมบริการเครื่องช่วยฟังครบวงจร ครบจบในที่เดียว

Intimex ศูนย์รวมบริการเครื่องช่วยฟังครบวงจร ครบจบในที่เดียว

HEARING AID
ขั้นตอนในการหา

เครื่องช่วยฟังที่เหมาะสม

     นั้นเกี่ยวข้องกับกระบวนการสำคัญหลายประการ โดยเริ่มจากการตรวจการได้ยินอย่างละเอียด การทดสอบเบื้องต้นนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำที่สุด และเพื่อให้แน่ใจว่าการเลือกเครื่องช่วยฟังทำได้อย่างเหมาะสม และได้รับการกำหนดค่าที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เครื่องช่วยฟังมีหลายรูปแบบ ขนาด และฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งแต่ละประเภทเหมาะกับความต้องการและความชอบของผู้ใส่เครื่องช่วยฟังที่แตกต่างกัน กระบวนการนี้ต้องใช้เวลา ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟังเพื่อเลือกเครื่องช่วยฟังที่เหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคล

        ความพิเศษที่ทำให้ศูนย์เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์แตกต่าง คือ ประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 35 ปี

        ความเชี่ยวชาญเชิงลึกในด้านเครื่องช่วยฟัง และการบริการที่มากกว่าเพียงการนำเสนอเครื่องช่วยฟัง แต่คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องช่วยฟังที่คุณได้รับจะผสมผสานเข้ากับชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างราบรื่น ความมุ่งมั่นของอินทิเม็กซ์ไม่ได้สิ้นสุดเพียงแค่การใส่เครื่องช่วยฟังให้กับคุณ ศูนย์เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ปรับตั้งค่าเสียงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องช่วยฟังของคุณทำงานอย่างเหมาะสมในสถานการณ์จริง นอกจากนี้ยังดูแลบำรุงรักษา และซ่อมแซมเครื่องอย่างครอบคลุมทุกบริการครบจบในที่เดียวตลอดอายุการใช้งาน ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการดูแลเฉพาะบุคคลและโซลูชั่นการได้ยินที่สมบูรณ์แบบทั้งหมดในที่เดียว ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเครื่องช่วยฟังเครื่องแรกหรือต้องการอัปเกรดเป็นเครื่องช่วยฟังเครื่องใหม่ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากขึ้น Intimex คือ ศูนย์เครื่องช่วยฟังครบวงจรสำหรับคุณ

Play Video about การทดสอบการได้ยิน
     การทดสอบการได้ยินเป็นขั้นตอนการวัดระดับความรุนแรงของการสูญเสียการได้ยินในหูแต่ข้าง
เนื่องจากอาการหูไม่ได้ยินของแต่ละคนนั้นมีระดับความรุนแรงแตกต่างกัน บางคนมีความบกพร่องทางการได้ยินอยู่ในระดับน้อย บางคนในระดับรุนแรง การสูญเสียการได้ยินเกิดได้จากหลายปัจจัย ตั้งแต่อายุที่มากขึ้น อาการบาดเจ็บ โรคบางอย่าง หรือสภาพแวดล้อมในการใช้ชีวิต การทดสอบการได้ยินที่ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำเป็นรายบุคคลจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง
 
     ความพิเศษของการตรวจการได้ยินที่ Intimex คือ ศูนย์เครื่องช่วยฟัง Intimex ยกระดับประสบการณ์การทดสอบการได้ยินด้วยการใช้ Insert earphone หรือการตรวจแบบไม่ครอบหู ซึ่งจะให้ความรู้สึกสบายเพราะไม่มีแรงที่กดทับบริเวณศีรษะ ช่วยให้ผู้เข้ารับการตรวจผ่อนคลายมากขึ้น และวิธีการตรวจแบบนี้ยังป้องกันเสียงรบกวนภายนอกและเสียงรบกวนข้ามฟากได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมามีความแม่นยำมาก และถึงแม้ว่าคุณจะมีภาวะช่องหูตีบก็ยังสามารถทดสอบการได้ยินโดยวิธีนี้ได้ ที่สำคัญคือวิธีการทดสอบนี้จะเป็นแบบปลอดเชื้อ อุปกรณ์ใช้แล้วทิ้ง ให้คุณมั่นใจเรื่องสุขอนามัยของเครื่องมือที่ใช้ตรวจ และในสภาพแวดล้อมการทดสอบที่ปลอดภัย การเลือก Intimex สำหรับการทดสอบการได้ยินของคุณหมายถึงการเลือกการประเมินที่ทันสมัย สะดวกสบาย และแม่นยำสูง ขั้นตอนพื้นฐานนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในการพิจารณาโซลูชันเครื่องช่วยฟังที่ดีที่สุดที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณโดยเฉพาะ
 
     ความสำคัญของโซลูชันการได้ยินเฉพาะบุคคล ลบความเชื่อที่ว่าเครื่องช่วยฟังรุ่นหนึ่งเหมาะกับทุกความต้องการ การตระหนักว่าไลฟ์สไตล์เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกเครื่องช่วยฟังสามารถสร้างความแตกต่างได้ ด้วยการทำความเข้าใจถึงจุดบรรจบกันของไลฟ์สไตล์และเทคโนโลยีเครื่องช่วยฟัง ศูนย์เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ สามารถทำให้ทั้งสองทำงานร่วมกัน ไม่เพียงเหมาะกับการได้ยินของคุณเท่านั้น แต่ยังหลอมรวมเข้ากับวิถีชีวิตของคุณอีกด้วย ทำให้มั่นใจว่าคุณไม่เพียงแต่ได้ยินดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย
 
    ทีมผู้เชี่ยวชาญของศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ พร้อมช่วยดูแลคุณในการเลือกเครื่องช่วยฟัง ไลฟ์สไตล์ของคุณที่ไม่เหมือนใคร ความต้องการด้านการได้ยินของคุณก็เช่นกัน ที่ intimex เราแบ่งกลุ่มของผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยฟังออกเป็นกลุ่มต่าง ๆ ตามแต่ละไลฟ์สไตล์ ความหลากหลายของรูปแบบและระดับการสูญเสียการได้ยินของแต่ละบุคคลตั้งแต่ Essential, Working, Active, ไปจนถึง Premium lifestyle โดยที่ทั้งสี่ไลฟ์สไตล์นี้เองก็ต่างมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่พิเศษแตกต่างกันออกไป ทำให้การใส่เครื่องช่วยฟัง ไม่สามารถทำได้จากการนัดหมายเพียงครั้งเดียว ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟังจะประเมินการได้ยินของคุณอย่างพิถีพิถัน โดยคำนึงถึงกิจกรรมประจำวัน งานอดิเรก และสภาพแวดล้อมทางสังคมของคุณ จากนั้นจะปรับแต่งการตั้งค่าของเครื่องช่วยฟังเพื่อขยายเสียงที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ
ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟังที่ดี จึงไม่เพียงแต่ขายเครื่องช่วยฟังเท่านั้น พวกเขาต้องรับฟังกิจวัตรประจำวัน งานอดิเรก และชีวิตทางสังคมของคุณ  ทีม hearing coach ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟังของศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์  ให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพเพื่อประเมินความต้องการการได้ยินอย่างแม่นยำ พร้อมช่วยคุณเลือกและปรับแต่งเครื่องช่วยฟังให้คุณได้ยินในแบบของคุณ วิธีการเฉพาะบุคคลนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเครื่องช่วยฟังที่เลือกจะผสานรวมเข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ เพื่อประสบการณ์การได้ยินที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง
รูป Hearing Coach คุณ วีระยา ชนินทร์โชดึก ทำงาน
     เครื่องช่วยฟังเป็นการลงทุน และคุณสมควรได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพสูงสุด ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟังมืออาชีพที่ดีจะเสนอการนัดหมายเพื่อติดตามผลเพื่อปรับแต่งการตั้งค่า ทำความสะอาดและบำรุงรักษาเครื่องช่วยฟังของคุณ และตอบคำถามใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นให้กับคุณ
การให้บริการเครื่องช่วยฟังระดับพรีเมี่ยมของศูนย์ Intimex เชื่อมต่อความสุขครั้งใหม่ให้กับคุณและครอบครัว คุณไม่จำเป็นต้องตัดสินใจเพียงลำพัง หรือกังวลเมื่อพบคำถามว่าเครื่องช่วยฟังยี่ห้อไหนดี? เครื่องช่วยฟังชนิดไหนใส่แล้วสบาย ลดเสียงรบกวนได้ดี? เครื่องช่วยฟังมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? การเลือกเครื่องช่วยฟังที่เหมาะสมนั้นเป็นกระบวนการหลายมิติที่เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล นี่คือวิธีที่ศูนย์เครื่องช่วยฟัง Intimex สามารถให้คำแนะนำแนวทางการเลือกที่เหมาะสมที่สุดเพื่อความพึงพอใจและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
 
รูป Hearing Coach จุฑามาศ จริยธรรมานุกูล ทำงาน
     บทบาทของผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟังของ Intimex คือการให้คำปรึกษาที่เคารพความแตกต่างในไลฟ์สไตล์ของคุณ ให้คำแนะนำแบบตัวต่อเกี่ยวกับความต้องการการได้ยินของคุณโดยเฉพาะ ทำรายละเอียดฟังก์ชันการทำงานของเครื่องช่วยฟังทางเทคนิค ให้เป็นโซลูชั่นที่ใช้งานได้จริง สอดคล้องกับกิจกรรมในชีวิตประจำวันของคุณอย่างเหมาะสม แนะนำคุณสมบัติเครื่องช่วยฟังที่ตรงกับความต้องการของคุณโดยตรง การปรับแต่งและการทดลอง เพื่อสัมผัสประสบการณ์ตรงว่าเครื่องช่วยฟังรุ่นต่างๆ ที่คุณทดลองเข้ากับชีวิตของคุณได้อย่างไร เครื่องช่วยฟังที่เหมาะสมควรให้ความรู้สึกเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของตัวคุณเอง และผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว

     การใส่เครื่องช่วยฟังของคุณไม่ได้สิ้นสุดที่การซื้อ ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์ ให้คำแนะนำการสนับสนุนอย่างมืออาชีพอย่างต่อเนื่อง หากคุณได้ใช้บริการซื้อเครื่องช่วยฟังกับ intimex แล้ว เราจะอยู่เป็นเพื่อนร่วมเส้นทางการได้ยินกับคุณไปตลอดอายุการใช้งาน ศูนย์เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ บริการปรับเสียงเครื่องช่วยฟัง เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้ชีวิตในทุกสถานการณ์ได้ดีขึ้น รวมถึงบริการดูแลทำความสะอาดเครื่องช่วยฟังให้ถูกสุขอนามัย ปลอดเชื้อจุลินทรีย์ (Germs) แบคทีเรีย (Bacteria) ด้วยแสงอุลตร้าไวโอเลตความเข้มข้นสูงพิเศษ ทุก 3 เดือน ตลอดอายุการใช้งาน การตรวจสอบสมรรถภาพการทำงานของเครื่องมือประจำปีและซ่อมแซม ตลอดอายุการใช้งานของเครื่องช่วยฟัง

หากคุณกำลังมองหาศูนย์ให้บริการด้านเครื่องช่วยฟังมืออาชีพ

        มีความเชี่ยวชาญ มีบริการที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงมีความพร้อมในการดูแลและบริการคุณตลอดการใช้งาน ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟัง ของศูนย์บริการ ด้านเครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ พร้อมให้คำปรึกษา และมอบบริการที่เป็นเลิศ ยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยโซลูชั่นการดูแลการได้ยินให้กับคุณที่เหนือกว่า ตลอดเส้นทางการได้ยินของคุณ

intimex hearing ศูนย์เครื่องช่วยฟัง

ก้าวแรกสู่การได้ยินที่ดีขึ้นวันนี้
ประเมินความเหมาะสมของเครื่องช่วยฟังปัจจุบัน

อับเกรดเทคโนโลยี

ลงทะเบียน

Check Icon

ติดต่อ ผ่านระบบ Social และ โทรศัพท์

ผลิตภัณฑ์แนะนำเครื่องช่วยฟัง

แท็กยอดนิยม

บทความที่แนะนำ