ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์ เปิดให้บริการตามปกติ ทุกสาขา

ทีมงานของศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์ ทุกสาขา ห่วงใยและใส่ใจต่อสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของท่านลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน และเตรียมความพร้อมให้ทุกท่านได้เข้าถึงการบริการอย่างไม่ติดขัดในช่วงระยะการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ทุกช่องทางที่ท่านสะดวก ดังนี้

1. เลือกรับบริการ ณ รถยนต์ส่วนตัวของท่าน กรณีท่านมาตรวจเช๊ค ล้างทำความสะอาดเครื่องช่วยฟัง ซื้อแบตเตอรี่ หรืออุปกรณ์ โดยท่านไม่ต้องลงจากรถ เมื่อท่านขับรถเข้ามาที่ศูนย์ฯ จะมีเจ้าหน้าที่มาให้บริการถึงรถของท่าน

กรณีตรวจเช๊ค ล้างทำความสะอาดเครื่องช่วยฟัง จะใช้เวลาประมาณ 40 นาที ซึ่งท่านสามารถทิ้งเครื่องไว้ให้กับเจ้าหน้าที่ และกลับมารับได้

กรณีต้องการซ่อมเครื่อง เจ้าหน้าที่จะรับเครื่องไว้ และนัดหมายวันและเวลาที่ท่านจะสามารถกลับมารับเครื่อง

2. เลือกรับบริการที่ศูนย์ ศูนย์ขอความร่วมมือทุกท่านสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่เข้ามารับบริการ และเข้ารับการคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายผ่านหน้าผาก และฉีดแอลกอฮอล์ที่ฝ่ามือ

ศูนย์ฯ ได้ดูแลความปลอดภัยของทุกท่านที่เข้ามารับบริการเพิ่มเติมดังนี้

1. ขอความกรุณาให้ท่านนัดหมายเข้ารับบริการล่วงหน้า เพื่อลดความหนาแน่นของผู้เข้ามารับบริการ และขอจำกัดจำนวนผู้เข้ามารับบริการภายในศูนย์เพียง 2 ท่านต่อนัดหมาย

2. ศูนย์ฯ ได้จัดที่นั่งรอรับบริการตามระยะห่างทางสังคม (social distancing) 1.5 เมตร

ทีมงานของศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์ทุกคน ตั้งใจทำทุกวิถีทางเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าจะได้รับบริการคุณภาพอย่างไม่ติดขัด ขอให้ท่านดูแลตัวเองและคนในครอบครัวให้ปลอดภัยจากไวรัสโควิด 19

Join the Discussion

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top