https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

Intimex ศูนย์ เครื่องช่วยฟัง หูหนวก หูตึง

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ติดต่อ line เครื่องช่วยฟัง intimexhearing

เทคนิคใส่และถอด หน้ากากอนามัย
สำหรับผู้ที่ใส่เครื่องช่วยฟังชนิดทัดหลังใบหู เพื่อป้องกันเครื่องช่วยฟังหล่นเสียหาย

จากสถานการณ์ของ โรคโควิด 19 เป็นการป้องกันตัวเอง ลูกค้าท่านใดมีความจำเป็นที่ต้องเดินทางออกไปนอกบ้าน ไปสถานที่ใดๆ ก็แล้วแต่ ทางศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์มีความห่วงใยต่อลูกค้าทุกท่าน 

ดังนั้นในการใส่ หน้ากากอนามัย ควบคู่กับเครื่องช่วยฟังบางที่เราถอดหน้ากาก อาจจะเจอปัญหาถอดหน้ากากอนามัยแล้ว ทำให้เครื่องช่วยฟังที่เราใส่อยู่อาจจะร่วงหล่น ผมจะได้มาแนนำเทคนิคดีๆ ในการใส่หน้ากากอนามัย แลวก็วิธีการถอดหน้ากากอนามัยในขณะที่เรากำลังใส่เครื่องช่วยฟังอยู่ 

วิธีการ ใส่หน้ากากอนามัย ในขณะใส่เครื่องช่วยฟังแบบทัดหลังหูอยู่ ให้เราพยายามดึงสายหน้ากากอนามัยให้กว้างที่สุด จากนั้นก็นำหน้ากากอนามัยนั้นแปะบริเวณจมูกและปากของเรา แล้วดึงสายหน้ากากอนามัย ยกสูงขึ้น โดยนำสายหน้ากากอนามัยชิดบริเวณผนังศรีษะ  ค่อยๆ ปล่อยสายลงไปในลักษณะแนบชิดบริเวณผนังศรีษะเรา ส่วนตัวเครื่องช่วยฟัง จะแนบชิดบริเวณใบหู

วิธีการ ถอดหน้ากากอนามัย ให้เรายกสายหน้ากากอนามัยขึ้น ยกสูง แล้วค่อยๆดึงสายหน้ากากอนามัยออกจากใบหูเรา จะทำให้เครื่องช่วยฟังยังคงคล้องใบหูเราอยู่เหมือนเดิม ไม่ร่วงหล่น

ข่าวสาร กิจกรรม ข่าวการให้บริการการได้ยิน ในสถานการณ์ Covid - 19 ทั้งหมด
พิมพ์หู เครื่องช่วยฟัง ทำความสะอาด เครื่องช่วยฟัง

ให้ความมั่นใจในความสะอาดปลอดเชื้อกับ พิมพ์หู เครื่องช่วยฟัง

พิมพ์หูเครื่องช่วยฟัง ที่ผลิตออกจากศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์ทุกชิ้น จะได้รับการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ก่อนส่งมอบพิมพ์หูเครื่องช่วยฟัง ให้ท่าน เพื่อสุขอนามัยในช่องหูที่ดี ปลอดภัย ห่างไกลจากเชื้อไวรัส Covid-19

อ่านเพิ่มเติมคลิก »
Covid-19 ตรวจการได้ยิน ตรวจหู บริการ เครื่องช่วยฟัง

ศูนย์ฯ อินทิเม็กซ์ห่วงใยสุขภาพของลูกค้าผู้มารับบริการช่วงวิกฤต Covid-19

ให้ปลอกภัยไร้เชื้อไวรัสโคโรน่า ( COVID-19 )
nเนื่องด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ( COVID-19 )

อ่านเพิ่มเติมคลิก »

5 อาการเตือนสำหรับคุณเมื่อ เครื่องช่วยฟัง มีปัญหา

เมื่อคุณพบว่าเครื่องช่วยฟังที่คุณใช้อยู่มีการทำงานผิดปกติไปจากเดิม อาจหมายถึง เครื่องช่วยฟัง มีปัญหา ความชื้นสะสมอยู่ภายในเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะเมื่อความชื้นในอากาศสูง ปริมาณความชื้นจะกลั่นตัวเป็นละอองน้ำ เกาะอยู่บนแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ มีผลให้แผงวงจรและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ภายในเครื่องช่วยฟังได้รับความเสียหาย ดังนั้นหากไม่ได้รับการไล่ความชื้นออกจากภายในตัวเครื่องโดยเร็ว จะทำให้ เครื่องช่วยฟัง มีปัญหา เสียได้

อ่านเพิ่มเติมคลิก »
เครื่องช่วยฟัง

เครื่องช่วยฟัง คืออะไร เหมาะกับการได้ยินแบบไหน

เครื่องช่วยฟัง ที่ดีควรเป็นระบบดิจิตอล ที่ไม่ใช่แค่ขยายเสียงให้ดังขึ้น เครื่องช่วยฟังจึงขยายระดับการได้ยินที่บกพร่อง เหมาะสมกับชีวิตประจำวัน

อ่านเพิ่มเติมคลิก »

รักษา สุขภาพการได้ยิน อย่างไรในช่วงวิกฤต โควิด19

เมื่อทั้งโลกเปลี่ยนไปในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมามาตรการรักษาระยะห่างทางสังคมที่ต้องการให้ผู้คนอยู่ห่างกันทำให้ร้านอาหารโรงภาพยนตร์และธุรกิจหลายธุรกิจต้องปิดตัวลงเป็นสาเหตุให้เราต้องแยกตัวเองหลีกเลี่ยงการพาตัวเองไปอยู่ในที่ที่เป็นการรวมผู้คนหมู่มากรักษาระยะห่างเพื่อความปลอดภัยเพื่อป้องกันการกระจายตัวของเชื้อ

อ่านเพิ่มเติมคลิก »
ซ่อมเครื่องช่วยฟัง โดยมืออาชีพ

ซ่อมเครื่องช่วยฟัง โดยมืออาชีพ

ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์ ให้บริการตรวจเช็ค ล้างทำความสะอาด ซ่อมเครื่องช่วยฟังระดับพรีเมี่ยม ไปพร้อมๆกับดูแลสุขอนามัยช่องหูด้วยการใช้เครื่องมือเฉพาะทางเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และจุลินทรีย์ให้กับเครื่องช่วยฟังและพิมพ์หู โดยช่างเทคนิคที่มีความรู้ ความชำนาญและประสบการณ์ด้านเครื่องช่วยฟังโดยตรง

อ่านเพิ่มเติมคลิก »

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

เครื่องช่วยฟังดิจิตอล เทคโนโลยีสูง ที่จะช่วยให้ทุกเสียงกลับมาได้ยินอีกครั้ง

VIRON 9 เครื่องช่วยฟังคุณภาพเสียง สมจริงเป็นธรรมชาติ

Leox 7/3 เครื่องช่วยฟังที่กำลังขยายสูง สำหรับผู้สูญเสียการได้ยินรุนแรง

อุปกรณ์เสริมเครื่องช่วยฟัง ที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ได้ตามความต้องการ

แท็กยอดนิยม