https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

Intimex ศูนย์ เครื่องช่วยฟัง หูหนวก หูตึง

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ติดต่อ line เครื่องช่วยฟัง intimexhearing
Play Video about โลกที่เปลี่ยนแปลงไปหลังกลับมามีการได้ยินที่ดีขึ้น

โลกที่เปลี่ยนไปหลังจากการได้ยินดีขึ้น!

HEARING AID
การสูญเสียการได้ยินส่งผลกระทบอย่างมาก

ต่อความเป็นอยู่ที่ดีทั้งทางร่างกายและจิตใจ

     ส่งผลต่อทั้งชีวิตของคุณ โดยไม่คำนึงถึงอายุหรือเพศ อาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน แม้ว่าจะพบได้บ่อยในผู้สูงอายุ เมื่อเราอายุมากขึ้น ร่างกายของเราจะเสื่อมถอยลงตามธรรมชาติ และเซลล์ขนในหูอันละเอียดอ่อนซึ่งมีหน้าที่ในการได้ยินก็ไม่สามารถทำงานได้เหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป นอกเหนือจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นแล้ว ปัจจัยอื่นๆ เช่น โรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน การสูบบุหรี่เป็นเวลานาน สามารถเร่งให้เกิดการสูญเสียการได้ยิน ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่อคุณภาพชีวิต การสื่อสารและปฏิสัมพันธ์ทางสังคม

     เพื่อฟื้นคุณภาพชีวิตและความสัมพันธ์กับครอบครัว เพื่อน และสังคมกลับมา การจัดการกับการสูญเสียการได้ยินเป็นสิ่งสำคัญ น่าเสียดายที่การสูญเสียการได้ยินมักจะแย่ลงตามอายุ และไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ด้วยยา อย่างไรก็ตาม เครื่องช่วยฟังหรือการผ่าตัดใส่ประสาทหูเทียม สามารถฟื้นฟูความสามารถในการได้ยิน เปลี่ยนแปลงโลกของคุณ และเพิ่มคุณค่าให้กับประสบการณ์ในแต่ละวันของคุณ

        เปิดใจให้กับการใช้เครื่องช่วยฟัง แล้วคุณจะไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป

        หลายครั้งผู้ป่วยด้วยอาการหูไม่ได้ยิน ต้องปลีกตัวออกจากสังคมไปโดยปริยาย จากปัญหาด้านการฟังและการสื่อสารกับผู้อื่น ความรู้สึกไม่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม การที่ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว อาจส่งผลต่อสภาพจิตใจและสุขภาพร่างกายตามมาได้ มนุษย์เป็นสัตว์สังคมที่ต้องมีการติดต่อสื่อสารระหว่างกัน แต่คุณจะเชื่อมต่อได้อย่างไรเมื่อคุณไม่สามารถได้ยินเสียงที่สำคัญที่สุด
        ผู้ที่อยู่ในวัยเกษียณหรือวัยผู้สูงอายุหลายคน อาจรู้สึกเหงาและโดดเดี่ยวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจากอายุที่มากขึ้น ลูก ๆ หลาน ๆ ก็วุ่นวายกับภาระหน้าที่ของตนเอง จึงได้แต่รอเวลาที่จะใช้ร่วมกับครอบครัว แต่พวกเขากลับพบว่าฟังการสนทนาไม่รู้เรื่อง เกิดความน้อยใจ เศร้าที่พลาดช่วงเวลาอันมีค่ากับคนที่คุณรัก เพิ่มความรู้สึกโดดเดี่ยวมากขึ้นอีก

เครื่องช่วยฟัง ตามไลฟ์สไตล์บุคคล


        ดังนั้นในฐานะของศูนย์ให้บริการด้านเครื่องช่วยฟัง ที่ได้รับความไว้วางใจและพิสูจน์ความเชี่ยวชาญของเราอย่างยาวนานมากกว่า 35 ปี อินทิเม็กซ์มีประสบการณ์การให้บริการ ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคนทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์ และทุกอาชีพอย่างมาก ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์ มั่นใจว่าการใส่เครื่องช่วยฟังจะสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ เครื่องช่วยฟังส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้กับผู้สูงอายุที่มีปัญหาการสูญเสียการได้ยิน ช่วยให้พวกเขาเชื่อมต่อกับโลกแห่งเสียง และมีส่วนร่วมในสังคม

        โลกเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรหลังกลับมามีการได้ยินที่ดีขึ้นอีกครั้ง?

        หลายท่านที่กำลังตัดสินใจว่าจะใช้เครื่องช่วยฟังดีหรือไม่ คงต้องการที่จะรู้ว่าโลกหรือสิ่งรอบตัวจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรหลังจากที่ได้ใช้เครื่องช่วยฟังแล้ว อินทิเม็กซ์จึงได้รวบรวมเอาทั้งข้อมูลที่เป็นประโยชน์รวมถึงประสบการณ์จริงเกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นหลังการใช้เครื่องช่วยฟัง มาบอกเล่ากันในบทความนี้:

เครื่องช่วยฟังอย่างดี

    เป็นสิ่งที่เราคาดหวังและได้รับการยืนยันจากลูกค้าหลายท่านว่าการใช้เครื่องช่วยฟังทำให้ชีวิตของพวกเขามีความสุขในการใช้ชีวิต และเติมเต็มมากขึ้น การฟื้นฟูความสามารถในการได้ยินทำให้พวกเขามีชีวิตที่เป็นอิสระในการทำกิจวัตรประจำวัน การได้ยินอย่างชัดเจนยังช่วยเพิ่มความมั่นใจและความภาคภูมิใจในตนเองได้อย่างมาก การปรับปรุงการได้ยินช่วยให้มีส่วนร่วมในการสนทนา ส่งเสริมความรู้สึกมีคุณค่าในตนเองและเป็นส่วนหนึ่งของสังคมรอบข้างมากขึ้น

      เมื่อใส่เครื่องช่วยฟัง คุณเริ่มได้ยินเสียงพูดของคนอื่นและเสียงพูดของตนเอง คุณจะควบคุมความดังของเสียงพูดได้ดีขึ้น น้ำเสียงนุ่มนวลมากขึ้น

ใช้น้ำเสียงในการพูดได้ดีขึ้น
ครูสอน
     จากประสบการณ์จริงของลูกค้าที่มาใช้บริการกับอินทิเม็กซ์ เป็นเรื่องราวของครูที่ประสบปัญหาในการสื่อสารกับนักเรียนที่อยู่หลังห้องเรียน แต่ก่อนที่ยังไม่ได้ใส่เครื่องช่วยฟัง ท่านจะไม่ได้ยินเสียงนักศึกษาที่ถามคำถามมาจากด้านหลังห้องเรียน ทำให้ปฏิสัมพันธ์ในห้องเรียนไม่ค่อยดีนัก หลังจากใส่เครื่องช่วยฟัง ปฏิสัมพันธ์ในชั้นเรียนดีขึ้น การสื่อสารในห้องเรียนมีประสิทธิภาพมากขึ้น บรรยากาศในห้องเรียนก็ดีขึ้น นำไปสู่สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีขึ้น และความรู้สึกภาคภูมิใจในความสามารถในการสอนของเธออีกครั้ง
 

        การได้ยินไม่ได้เป็นเพียงเรื่องของคุณภาพชีวิตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการมีอายุยืนยาวของการรับรู้ด้วย

ลดความเสื่อมถอยของการรับรู้และลดความเสี่ยงของภาวะต่างๆ

      การตัดสินใจลงทุนในเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงอาจเป็นเรื่องที่น่ากังวล หลายท่านอาจต้องใช้เวลาตัดสินใจนานขึ้น เพราะเครื่องช่วยฟังคุณภาพดีมีราคาที่ค่อนข้างสูง อย่างไรก็ตามศูนย์เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์มั่นใจว่าหากคุณได้ใช้เครื่องช่วยฟังคุณภาพดี ตรงตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ คุณจะมีประสบการณ์มีสัมผัสได้ถึงความคุ้มค่ากับการลงทุนในเครื่องช่วยฟังของคุณอย่างแน่นอน

       ทำไมต้องเลือก Intimex?

        ที่ศูนย์เครื่องช่วยฟัง Intimex เราเข้าใจการเดินทางทางอารมณ์ของการรับมือกับการสูญเสียการได้ยิน เครื่องช่วยฟังระดับพรีเมียมจาก อินทิเม็กซ์ ไม่ใช่เป็นเพียงอุปกรณ์เท่านั้น แต่เป็นประตูสู่ชีวิตที่มีความสุข และเชื่อมโยงกันมากขึ้น เมื่อเลือก Intimex คุณไม่เพียงลงทุนเพื่อการได้ยินที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังเพื่ออนาคตที่เต็มไปด้วยความสุข ความมั่นใจ และการมีชีวิตที่มีความหมาย

คุณภาพชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป (3)

สัมผัสประสบการณ์การเปลี่ยนแปลง โอบรับเสียงแห่งชีวิต

ที่ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟัง Intimex

ลงทะเบียน

Check Icon

ติดต่อ ผ่านระบบ Social และ โทรศัพท์

การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญ
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องช่วยฟังของคุณ
ได้รับการตั้งค่าเป็นโปรแกรมที่เหมาะสมสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดั'

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟัง (Hearing Coach)
ของศูนย์บริการเครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์