https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

Intimex ศูนย์ เครื่องช่วยฟัง หูหนวก หูตึง

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ติดต่อ line เครื่องช่วยฟัง intimexhearing

Intimex ให้บริการเครื่องช่วยฟังที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ในราคาที่เหมาะสม

แน่นอนว่าแต่ละคนย่อมมีการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันออกไป

      เพราะฉะนั้นการจะเลือกใช้เครื่องช่วยฟังเองก็ควรมีการเลือกใช้ให้เหมาะสมกับการดำเนินชีวิตของคนแต่ละคน เพราะเครื่องช่วยฟังที่ได้รับเลือกมาอย่างถูกต้องและรองรับความต้องการได้อย่างสมบูรณ์จะช่วยพัฒนาการดำเนินชีวิตได้ในหลาย ๆ มิติ เช่น สามารถสื่อสารกับผู้คนรอบข้างได้ดียิ่งขึ้น เพราะได้ยินคำพูดที่ผู้อื่นพูดอย่างชัดเจน เครื่องช่วยฟังที่ดีจะช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างที่เป็นปัญหาออกไปได้ ช่วยให้ผู้สวมใส่เครื่องช่วยฟังสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างอิสรเสรีมากขึ้นไม่ว่าจะในการเรียน การทำงาน หรือการออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ และยังส่งผลต่อสุขภาพจิตโดยรวมที่ทำให้ผู้สูญเสียการได้ยินรู้สึกถึงคุณค่าในตนเอง การได้พูดคุยมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ ก็ทำให้ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวและหดหู่อีกต่อไป ดังนั้นเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นของผู้ที่มาเข้ารับบริการ intimex จึงได้แบ่งผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยฟังออกเป็นกลุ่ม ๆ ตามไลฟสไตล์การใช้ชีวิตของผู้คน และเสนอเครื่องช่วยฟังในราคาที่สมเหตุสมผลกับการใช้งานของคุณ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ตามแต่ละไลฟสไตล์และช่วงราคาของเครื่องช่วยฟัง

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยฟัง A+

 

เหมาะสำหรับ: Premium lifestyle คือ ผู้ที่ต้องมีการสื่อสารกับผู้คนที่หลากหลาย มีการตัดสินใจที่สำคัญอยู่เสมอ มีการเข้าร่วมการประชุมและมีการตอบคำถามในที่ประชุมทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ เข้าร่วมงานเลี้ยงรูปแบบต่าง ๆ เช่น งานเลี้ยงอาหารค่ำ งานปาร์ตี้ งานแต่งงาน และงานสังคมอื่น ๆ ติดตามรับฟังข่าวสารอยู่เสมอ เข้าร่วมกิจกรรมการกุศลรูปแบบต่าง ๆ ต้องเดินทางภายในประเทศและต่างประเทศอยู่เสมอ และมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ กับครอบครัวและเพื่อนอยู่เป็นประจำ

คุณสมบัติของเครื่อง: ลดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดีซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมการทำงานที่วุ่นวาย และมีไมโครโฟนแบบกำหนดทิศทางที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานจดจ่อกับเสียงหรือการสนทนาเฉพาะ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการประชุมและการสนทนาอื่น ๆ ที่หลายคนกำลังพูดพร้อมกัน ที่สำคัญ คือ สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ ผ่านบลูทูธ ซึ่งทำให้การรับโทรศัพท์เป็นเรื่องที่สะดวก และสตรีมเสียงเพื่อเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้อย่างง่ายดายทุกครั้งที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีโหมดลดเสียงของเครื่องยนต์ของเครื่องบินในห้องโดยสาร ทำให้สามารถสนทนา ฟังเพลง หรือดูภาพยนตร์บนเครื่องบินได้โดยไม่มีเสียงรบกวน

ราคาเครื่องช่วยฟัง

Premium Lifestyle
฿ 100,000 - 129,000 บาท
 • VIRON 9
 • ZERENA 9
 •  

ราคาเครื่องช่วยฟัง

Active Lifestyle
฿ 95,000 - 85,000 บาท
 • VIRON 7
 • ZERENA 7
 •  

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยฟัง A

 

เหมาะสำหรับ: Active lifestyle คือ ผู้ที่มักใช้เวลานอกเหนือจากงานประจำท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ อยู่อย่างสม่ำเสมอ เข้าร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมอยู่เป็นประจำ ทั้งยังสนุกสนานที่จะพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดกับผู้คนกลุ่มใหม่ ๆ อยู่เสมอ

คุณสมบัติของเครื่อง: มีการเชื่อมต่อบลูทูธที่ช่วยให้เครื่องช่วยฟังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ทำให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเสียงไปยังเครื่องช่วยฟังได้โดยตรง มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการฟังเพลงหรือรับสายโทรศัพท์ในขณะที่กำลังท่องเที่ยวอยู่ รวมถึงมีเทคโนโลยีที่ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้าง และปรับปรุงการเข้าใจคำพูดในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เข้าร่วมหรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมกลุ่มบ่อย ๆ และยังมีไมโครโฟนแบบกำหนดทิศทางที่ช่วยให้เครื่องสามารถโฟกัสเสียงที่มาจากทิศทางเฉพาะได้ เช่น เสียงคนพูดด้านหน้า โดยผู้ใช้งานจะยังได้ยินเสียงผู้พูดด้านหน้าชัดเจนแม้อยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวหรือสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยฟัง ฺB+

 

เหมาะสำหรับ: Working lifestyle คือ ผู้ที่มีการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างาน ลูกน้อง ผู้ที่มาติดต่อ หรือลูกค้าในที่ทำงานเป็นหลัก มีการเข้าร่วมการประชุมทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่หรือมีส่วนร่วมในการนำเสนองาน อภิปรายกับทีมงาน หรืออยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีการสื่อสารด้วยการพูดตลอดเวลา เข้าร่วมกิจกรรมกลุ่มและกิจกรรมสังคมในที่ทำงานบ่อยครั้ง

คุณสมบัติของเครื่อง: ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้าง เพื่อทำให้ง่ายต่อการได้ยินเสียงผู้พูดในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง เช่น ในสำนักงาน หรือในระหว่างการประชุม มีไมโครโฟนแบบกำหนดทิศทางที่ช่วยขยายเสียงที่มาจากทิศทางใดทิศทางหนึ่งและช่วยลดเสียงที่มาจากทิศทางอื่น ซึ่งจะมีประโยชน์ในการประชุมหรือสถานการณ์อื่นๆ ที่คุณต้องเน้นเสียงของคนคนหนึ่ง และมีการเชื่อมต่อบลูทูธกับอุปกรณ์อื่น ๆ และจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการรับโทรศัพท์ในที่ทำงาน อีกทั้งยังมีแอปพลิเคชันที่ช่วยให้สามารถปรับระดับเสียงได้โดยไม่ต้องสัมผัสกับเครื่องช่วยฟัง

ราคาเครื่องช่วยฟัง

Working Lifestyle
฿ 65,000 - 85,000 บาท
 • VIRON 5
 • ZERENA 5
 • LEOX 7

ราคาเครื่องช่วยฟัง

Essential Lifestyle
฿ 18,000 - 65,000 บาท
 • ALPHA 3 , LEOX 3
 • VIRON 3 , ZERENA 3
 • ZERENA 1 , NEVERA 1

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยฟัง B

เหมาะสำหรับ: Essential lifestyle คือ ผู้ที่มีกิจกรรมทางสังคมบ้างแต่ไม่บ่อย มีกิจกรรมทางสังคมกับเพื่อนและครอบครัวบ้าง สื่อสารทางโทรศัพท์อย่างสม่ำเสมอ และใช้ชีวิตประจำวันอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ได้มีเสียงรบกวนมาก

คุณสมบัติของเครื่อง: ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างเพื่อการได้ยินที่ง่ายขึ้น มีการกำจัดเสียงสะท้อนกลับ ซึ่งเป็น เสียงหวีด ที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อไมโครโฟนของเครื่องช่วยฟังรับเสียงที่ขยายจากลำโพงของตัวเอง ระบบการจัดการเสียงหวีดสามารถกำจัดเสียงรบกวนที่น่ารำคาญนี้ได้ การควบคุมระดับเสียงอัตโนมัติ เครื่องสามารถช่วยปรับระดับเสียงตามระดับเสียงรบกวนได้เองทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องคอยกดปรับระดับเสียงตลอดเวลา และสามารถเชื่อมต่อบลูทูธกับอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น โทรศัพท์ เพื่อความสะดวกในการรับสาย ฟังเพลง หรือรับฟังข่าวสาร

คุณภาพของการได้ยินดี คือคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น หากคุณมีปัญหาการได้ยิน และต้องการปรับปรุงคุณภาพการได้ยินของคุณ พบผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินและเครื่องช่วยฟัง (Hearing Coach)

ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ด้านหน้า มีที่จอดรถ

ลงทะเบียน

Check Icon

ติดต่อ ผ่านระบบ Social และ โทรศัพท์

กลุ่มผลิตภัณฑ์ เครื่องช่วยฟัง A+

กลุ่มผลิตภัณฑ์ เครื่องช่วยฟัง A

กลุ่มผลิตภัณฑ์ เครื่องช่วยฟัง B +

กลุ่มผลิตภัณฑ์ เครื่องช่วยฟัง B