https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

Intimex ศูนย์ เครื่องช่วยฟัง หูหนวก หูตึง

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ติดต่อ line เครื่องช่วยฟัง intimexhearing
Play Video about การใช้เครื่องช่วยฟังคุณภาพดี เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและสภาพจิตใจ

การใช้เครื่องช่วยฟังคุณภาพดี เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและสภาพจิตใจ

HEARING AID
จะดีกว่ามั้ยหากแก้ไขการได้ยินของคุณ

ให้ดีขึ้นได้ด้วยเครื่องช่วยฟัง?

     จากประสบการณ์การให้บริการด้านเครื่องช่วยฟังกว่า 35 ปี ของศูนย์บริการเครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ได้มีโอกาสให้บริการผู้มีปัญหาการสูญเสียการได้ยินมากมาย การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้อย่างชัดเจน คือ คุณภาพชีวิตของพวกเขาพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด สามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ ตระหนักถึงคุณค่าในตัวเอง ไม่ว้าเหว่ ไม่โดดเดี่ยว และไม่กลัวการเข้าสังคม หรือการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นอีกต่อไป ความรู้สึกเหล่านี้นำไปสู่สุขภาพจิตที่ดีขึ้น ซึ่งส่งผลดีไปถึงสุขภาพร่างกาย ห่างไกลความเสี่ยงจากการสูญเสียความจำและสภาพร่างกายที่ทรุดโทรมจากอาการเจ็บป่วยทางใจได้เช่นกัน

        หูไม่ได้ยิน ส่งผลกระทบอย่างไรบ้าง?

        การสูญเสียการได้ยินส่งผลกระทบต่อหลายด้านของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นด้านความเสื่อมของสมอง การรับรู้ สติปัญญา และพฤติกรรม ที่ทำให้ข้อมูลที่ส่งไปที่สมองไม่สมบูรณ์ และมีคุณภาพไม่ดีพอ สมองจึงขาดการกระตุ้นจากเสียง การใส่เครื่องช่วยฟัง จะทำให้สามารถได้ยินเสียงพูด จึงเป็นการช่วยกระตุ้นให้สมองทำงานและยังคงสมรรถนะของสมองไว้ และช่วยชะลออัตราเสื่อมของสมองลง ทั้งยังส่งผลต่อการทรงตัวและการรักษาสมดุลร่างกาย เพราะความบกพร่องทางการได้ยินเพิ่มภาระการทำงานของสมอง (Cognitive Load) มาก (กินแรงสมองมาก) ผู้สูงอายุจึงมีแรงสมอง (Cognitive resources) น้อยลงในการนำมาจัดการด้านการทรงตัวและรักษาสมดุล จึงเพิ่มโอกาสในการหกล้มสูง และท้ายที่สุดความบกพร่องทางการได้ยินในผู้สูงอายุส่งผลกระทบต่อความรู้สึกโดดเดี่ยวและการปลีกตัวเองออกจากสังคม ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพ และยังมีความเชื่อมโยงอย่างชัดเจนกับภาวะการทำงานของสมองเสื่อมถอยลง (Cognitive decline) อาการป่วยทางจิตใจ (Mental illness) ภาวะสมองเสื่อม (Dementia) และการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรในผู้สูงอายุ ดังนั้นหากไม่อยากให้ผลกระทบที่ร้ายแรงเหล่านี้มาถึงตัวคุณและคนที่คุณรัก ควรรีบมองหาเครื่องช่วยฟังคุณภาพดี ราคาสมเหตุสมผล และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณมาช่วยแก้ปัญหา

Play Video

    ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ เปิดให้บริการเฉพาะทางด้านการได้ยินมาตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2532 สิริรวมแล้วเป็นเวลากว่า 35 ปีที่เราให้บริการและช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาทางด้านการได้ยิน มีความรุนแรงแรงตั้งแต่ระดับน้อยไปจนถึงระดับรุนแรง ให้บริการกับคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกสาขาอาชีพ โดยเฉพาะวัยผู้สูงอายุที่มักประสบปัญหาทางด้านการได้ยินบ่อยกว่าวัยอื่น ๆ เพราะเราอยากเห็นทุกคนมีการได้ยินที่ดี มีคุณภาพชีวิตที่ดี และอยู่ร่วมกันได้ในสังคมอย่างเท่าเทียมกัน

     และเรายังเชื่อมันอีกว่าการจัดจำหน่ายเครื่องช่วยฟังที่มีคุณภาพไม่ใช่เพียงสิ่งเดียวที่ศูนย์เครื่องช่วยฟังต้องมี แต่ที่สำคัญคือการบริการที่เป็นเลิศเพื่อช่วยเหลือให้ผู้ที่มีปัญหาบกพร่องทางการได้ยินกลับมามีการได้ยินที่ดี และมีสุขภาพที่ดีโดยเร็วที่สุด อินทิเม็กซ์จึงจัดสรรแบ่งหมวดหมู่เครื่องช่วยฟังคุณภาพพรีเมี่ยม ออกเป็นตามไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่มีความแตกต่างกัน เพื่อให้ผู้รับบริการ ได้เลือกใช้เครื่องช่วยฟังที่เหมาะกับตนเองและการดำเนินชีวิตประจำวันมากที่สุด โดยเราได้รวบรวมความทันสมัยของสุดยอดเทคโนโลยี ด้านการได้ยินและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของ Hearing Coach เข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้ผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ได้รับคำปรึกษาด้านเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูง และบริการทางการได้ยิน โดยพิจารณาจากความต้องการและไลฟ์สไตล์เฉพาะบุคคล

     และนอกเหนือไปจากนี้ยังมีการบริการหลังการขายที่ช่วยดูแลเครื่องช่วยฟังตลอดการใช้งาน รับซ่อมเครื่องช่วยฟังหลังจากที่มีการใช้งานมาอย่างยาวนาน และดูแลทำความสะอาดเครื่องช่วยฟังให้ถูกสุขอนามัยและยืดอายุการใช้งานของเครื่องช่วยฟังให้ได้นานสุด ดังนั้นหากคุณกำลังหาศูนย์เครื่องช่วยฟังที่ให้บริการอย่างครบวงจร เรียนเชิญแวะเข้ามาที่ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ เยี่ยมชมสถานที่ให้บริการของเรา และปรึกษาปัญหาการได้ยินของคุณกับ Hearing Coach จองนัดหมายล่วงหน้าเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์จากเราอย่างเต็มที่ ที่หมายเลข 02-279-3030 และ ไลน์ไอดี @intimex

นัดหมายเข้าชมสถานที่ให้บริการ ของ ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์

และพูดคุยกับ Hearing Coach เพื่อความมั่นใจก่อนการลงทุนกับเครื่องช่วยฟังคุณภาพ

ลงทะเบียน

Check Icon

ติดต่อ ผ่านระบบ Social และ โทรศัพท์