https://analytics.google.com/analytics/web/?authuser=2#/a29744284p281425186/admin/streams/table/2727640087

Intimex ศูนย์ เครื่องช่วยฟัง หูหนวก หูตึง

ให้บริการทุกวัน เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 | เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 16:30

ติดต่อ line เครื่องช่วยฟัง intimexhearing
ใส่เครื่องช่วยฟัง 2 หู เพื่อการได้ยินที่ดีขึ้น ยืนธรรมชาติ

ใส่เครื่องช่วยฟัง 2 หู เพื่อการได้ยินที่ดีขึ้น

กลไกการได้ยินของมนุษย์เป็นสิ่งมหัศจรรย์ การได้ยินทำให้เรารับรู้เสียงรอบตัวของเรา รับรู้มิติของเสียง และความสมดุล การได้ยินไม่เกิดขึ้นในหูของคุณ มันเกิดขึ้นในสมองของคุณ

     เสียงเดินทางผ่านช่องหูของคุณ แก้วหูสั่น และทำให้กระดูกในหูชั้นกลางเคลื่อนไหว เซลล์ขนเล็กๆ ในหูชั้นในจะเคลื่อนตัวขึ้นอยู่กับว่าเป็นเสียงต่ำ กลาง หรือสูง การเคลื่อนไหวเหล่านี้กระตุ้นเซลล์ประสาทในเส้นประสาทการได้ยินของคุณ จากนั้นสัญญาณจะข้ามไปยังอีกซีกหนึ่งของสมองส่วนการได้ยินของคุณเพื่อตีความหมายว่าเป็นเสียงพูด เสียงดนตรี หรือเสียงอื่นๆ

ใส่เครื่องช่วยฟัง 2 หู เพื่อการได้ยินที่ดีขึ้น นังก

สองหูดีกว่าหูเดียวจริงหรือ?

    เมื่อคุณพบว่าคุณมีการสูญเสียการได้ยินในหูทั้งสองข้าง และผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟังได้แนะนำให้คุณใส่เครื่องช่วยฟัง 2 หู เพื่อการได้ยินที่ดีขึ้น ความคิดที่คุณมักถามตัวเองคือ “ฉันต้องการเครื่องช่วยฟังสองเครื่องจริงๆ หรือ?”

    คิดถึงแว่นตาของคุณ แว่นตามีเลนส์อยู่ที่ตาแต่ละข้างใช่ไหม? คุณไม่ได้สูญเสียการมองเห็นเพียงข้างเดียวและแก้ไขการมองเห็นในตาข้างเดียว ลองนึกถึงเวลาที่คุณออกกำลังกาย คุณไม่ได้ยกเวทด้วยแขนข้างเดียวใช่ไหม คุณต้องการเสริมกำลังแขนทั้งสองให้เท่ากัน

   มีประโยชน์หลายประการที่ ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องช่วยฟังแนะนำให้คุณใส่เครื่องช่วยฟัง 2 หู หากหูทั้งสองข้างสูญเสียการได้ยิน

9 ประโยชน์เพื่อการได้ยินที่ดีขึ้นเมื่อใส่เครื่องช่วยฟัง 2 หู

เครื่องช่วยฟัง bernafon viron เครื่องช่วยฟัง ลดเสียงรบกวน 1
5 ประโยชน์ เครื่องช่วยฟัง ด้านสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีจาก เครื่องช่วยฟัง เพิ่มพลังสมองของคุณ
เครื่องช่วยฟัง bernafon viron เครื่องช่วยฟัง ลดเสียงรบกวน Binaural Noise Managers
      เมื่อใส่เครื่องช่วยฟัง 2 หู ข้อมูลของเสียงที่ได้ยินถูกป้อนอย่างสมดุลเข้ามาจากสองหู สมองจึงพึ่งหูแต่ละข้างอย่างเท่าเทียมกันในการฟัง
      ยิ่งสมองแปรผลและเข้าใจเสียงที่ได้ยินมากขึ้นเท่าใด คำพูดที่คุณได้ยินก็จะยิ่งชัดเจนขึ้นเท่านั้น
เครื่องช่วยฟัง bernafon viron เครื่องช่วยฟัง ลดเสียงรบกวน Binaural Noise Manager2
เครื่องช่วยฟัง bernafon viron เครื่องช่วยฟัง ลดเสียงรบกวน ลดเสียงรบกวน
      การได้ยินเสียงจากด้านใดด้านหนึ่งของร่างกายจะจำกัดปริมาณเสียงที่คุณได้ยินอย่างชัดเจนจากอีกด้านหนึ่ง ความเข้าใจเสียงของคุณจึงถูกจำกัด การใส่เครื่องช่วยฟัง 2 หู ทำให้คุณสามารถได้ยินเสียงอย่างชัดเจนจากทั้งสองทิศทาง

      เมื่อคุณไปสังสรรค์กับเพื่อน การใส่เครื่องช่วยฟัง 2 หูช่วยให้คุณได้ยินเสียงได้ง่ายขึ้น คุณจะได้ยินคนพูดคุยรอบตัวคุณ เพิ่มช่วงที่คุณได้ยินจาก 180 เป็น 360 องศาทีเดียว
เครื่องช่วยฟัง bernafon viron เครื่องช่วยฟัง ลดเสียงรบกวน 3
      หูแต่ละข้าง รองรับความดังของเสียงได้ในระดับหนึ่ง การได้ยินด้วยหูทั้งสองข้าง ทำให้เสียงดังที่เข้ามาถูกแบ่งระหว่างหูสองข้าง จึงทำให้คุณสามารถทนต่อเสียงดังในสถานการณ์ในชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนแปลงตลอดวัน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตและการทำงานในแต่ละวันของคุณได้ดีขึ้น
แบตเตอรี่เครื่องช่วยฟัง แบตเตอรี่ขนาดเล็ก วิธีใช้แบตเตอรี่เครื่องช่วยฟัง สัญลักษณ์แบตเตอรี่เครื่องช่วยฟัง
ใส่เครื่องช่วยฟัง 2 หู เพื่อการได้ยินที่ดีขึ้น 2ก call
      หากคุณสูญเสียการได้ยินในหูทั้งสองข้างและใส่เครื่องช่วยฟังในหูข้างเดียว คุณกำลังบังคับให้หูข้างเดียวทำงานสองหู คล้ายกับมีแขนที่อ่อนแอสองข้างที่ยกน้ำหนักด้วยแขนข้างเดียว หูข้างที่มีการสูญเสียการได้ยินที่ไม่ได้รับความช่วยเหลือด้วยการใส่เครื่องช่วยฟัง จะอ่อนแอลง เนื่องจากสมองได้พึ่งพาหูข้างที่ได้รับการใส่เครื่องช่วยฟังมากขึ้น เช่นเดียวกับกล้ามเนื้อ หากคุณไม่ใช้มัน คุณอาจสูญเสียมันไปได้ หากคุณสูญเสียการได้ยินในหูทั้งสองข้าง ควรได้รับการกระตุ้นของเสียงที่เข้ามาอย่างเพียงพอผ่านการใส่เครื่องช่วยฟัง เพื่อส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จในการฟังในระยะยาว
ศูนย์บริการ เครื่องช่วยฟัง อินทิเม็กซ์ ด้านหน้า มีที่จอดรถ

หากคุณมีปัญหาการได้ยิน
และต้องการปรับปรุงคุณภาพการได้ยินของคุณ
พบผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินและเครื่องช่วยฟัง (Hearing Coach)

ลงทะเบียน

Check Icon

ติดต่อ ผ่านระบบ Social และ โทรศัพท์